Tọa lạc vị trí đắc địa nhất trung tâm quận Thanh Xuân, dự án chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương được ra mắt chính thức thị trường vào đầu tháng 6 vừa qua. Đây vẫn luôn là dự án được mong đợi nhất trong nửa cuối năm 2016 này. Để tạo nên thành công đó phải kể đến 2 cái tên là: HDIS & CENINVEST.

Đơn vị đầu tư và phát triển dự án The Golden Palm – Ceninvest

chu-dau-tu-chung-cu-the-golden-palm

Đóng vai trò là đơn vị góp vốn và phát triển dự án, Cen Invest đóng một vai trò hết sức quan trọng tại dự án này. Từ việc thiết kế chủ đề, liên hệ các nhà thầu, đưa ra các ý tưởng cho công trình The Golden Palm, cho đến làm các thủ tục pháp lý hay cả việc chung tay góp vốn với HDIS. Những vai trò này thể hiện quy mô và tầm ảnh hưởng to lớn của Cen Invest. Nói thêm về CenInvest thì đây là một công ty con trực thuôc tập đoàn Cen Group đã rất thành công với các dự án Parkview Residence năm 2015, trước đó là Helios Tower 75 Tam Trinh rồi lâu hơn là chung cư Thăng Long Garden 250 Minh Khai,…

Chủ đầu tư dự án The Golden Palm- HDIS

Chủ đầu tư ban đầu và cũng là đơn vị góp đất trong dự án là công ty cổ phần phát triển đầu tư Hà Nội HDI Sunrise (HDIS). Đây là đơn vị có tiềm lực tài chính mạnh, từng thành công với một số dự án mà ngày nay vẫn còn gắn liền với thương hiệu. Phối hợp lần này với Cen Invest, HDIS quyết tâm đưa chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương trở thành một địa điểm đáng sống nhất của cư dân Hà Nội khu vực ngoài vành đai 2.Từ đó gây dựng lên những bất động sản có giá trị cả về vật chất và tinh thần.

thiet-ke-chung-cu-the-golden-palm

Nói thêm một chút về HDIS, công ty được thành lập từ năm 2005 đi lên từ những sản phẩm trong lĩnh vực công nghiệp nặng, tiếp đó là đầu tư vào thương mai, sau đó là lĩnh vực bất động sản. HDIS có khá nhiều mảnh đất vàng tại Hà Nội. Lô 04, 05- nơi dự án The Golden Palm tọa lạc là một ví dụ trong số đó. Nhưng cái chiến lược của HDIS là đã biết tìm đến đơn vị phát triền và đầu tư BĐS chuyên nghiệp như CenInvest để mang lại một sản phẩm có giá trị cao hơn.

Về dự án chung cư The Golden Palm, đây là một dự án tổ hợp liên hợp bao gồm căn hộ cao cấp, văn và trung tâm thương mại, văn phòng hạng B. Mang triết ký thiết kế xanh- cao cấp, từng đường nét của dự án The Golden Palm Lê Văn Lương được tỉ mỉ đến từng vị trí đặt sofa, giường, kệ, tủ hay giá sách. Với tư tưởng hướng tới thiên nhiên nên các phòng đều được thiết kế hiện đại của phương Tây, mỗi căn hộ tại đây có giao thông bên trong căn hộ vẫn được giản lược tối thiểu.

Từ khóa

Tin liên quan

HOtline :0911.999.599