Nhiều ưu thế đỉnh cao, Diamond Island district 2 được rất nhiều khách hàng săn đón. đối với quy hoạch dự đoán 300ha, được phân bổ hầu hết các tiện ích hiện đại tiên phong đã khiến dự án chung cư thu hút khách hàng.

Vị trí dự án Diamond Island district 2

Căn hộ Diamond Island district 2 nằm ngay giữa trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, tâm điểm phân phối sản phẩm, chợ đầu mối và điểm trung chuyển sản phẩm tiếp theo Những tỉnh bên đông thành phố lớn. Không những thế, đó cũng là đầu mối giao thông đường bộ, đường sắt, đường thủy với hệ thống công trình lưu thông đầu mối quan trọng.

Đó không những là khu vực sẽ rộng mở mạnh theo giao thông, hạ tầng kỷ thuật mà còn có những khu công nghiệp to dùng sầm uất ở Phú Thụy, Dương Xá, Đặng Xá, phường Nối, Yên Phong,…

Kế bên Diamond Island apartment là các tuyến lưu thông giao kết xuyên suốt và Một vài thành phố, thành của vùng giao thương trọng yếu phía bắc như cao tốc thủ đô . Hải bộ phận, cao tốc địa phương , đông Giang, quốc lộ năm,… trong khoảng thời gian dài, Một vài chung cư giao thông quy mô lớn được triển khai thi công như 4 chiếc cầu đông qua Sông Hồng và Sông Đuống,… nhằm biến phạm vi chung cư căn hộ Vincity Gia Lâm đặt biến thành 1 nội ô kinh tế, kinh doanh, dịch mới của thủ đô.

Diamond Island district 2

Cơ hội kinh doanh hấp dẫn
1 lợi thế khủng của căn hộ đảo kim cương – Diamond Island district 2 là nằm vào hành lang đi lên sản xuất : sản xuất, giáo dục như Đại học Nông nghiệp, phi trường Gia Lâm, Savico Megamall, BV đa khoa Gia Lâm, nhà thi đấu quận, nhiều khu công nghiệp lớn, gần kề Một vài trục lưu thông như mạch máu,… đó là địa điểm nổi trội mà nhiều người mua nhà mong đòi hỏi. Trị giá của cao ốc Diamond Island TP.HCM nhờ đó sắp tăng cao mang cùng sự suất Hiện của Một vài chiếc cầu.

Chốn lập nghiệp thuận lợi

Dự án chung cư Diamond Island district 2 quy tụ đầy đủ các tiện ích sống, kinh doanh, giáo dục cho về giải trí giải trí. về dự đoán, ngay trong nội căn hộ sắp được phân bổ khu dịch vụ . kinh doanh, trường đại học liên cấp, phòng khám, hoa viên, khu thể dục thể thao,… tất cả đang để thỏa mãn hầu hết nhu cầu của người dân 1 phương án nhanh chóng và thuận tiện.

Đối với quy hoạch tiên liệu là 300ha, gồm nhiều tòa tháp cao ốc thương mại cao lầu được áp đặt khoa học. mỗi tòa dự đoán cao Nguồn tin 25-27 tầng , trở về : phòng ngủ từng căn thông tin 35-90m2. dự án chung cư Vincity Hà Nội được quy hoạch sang trọng và đồng nhất với phố nội khu dự báo rộng Theo 12-60 mét, chuỗi điện đi ngầm, hoa viên mảng xanh, khu sinh hoạt xã hội,…

Giá phù hợp

Quy tụ ột số ưu thế nhưng dự án Diamond Island district 2 có giá bán dự đoán chỉ 700 triệu/căn. đây là giá bán tương đối thấp so với quy hoạch, Một số tiện ích và địa điểm dự án căn hộ Vincity đem tới. đơn giá thích hợp cho Những khách hàng có mức lương bình quân 20tr/ tháng, đã tích lũy được 20-30% giá trị ngôi nhà. trị giá Đó khoảng độ 150 triệu VNĐ. Và 70-80% giá trị còn lại đang trả dần cho ngân hàng với áp lực trả lãi khoảng 4-6tr/tháng, và chỉ sau khoảng 5-6 năm sẽ hoàn toàn là chủ sở hữu đích thực của căn hộ VinCity. Diamond Island district 2 chắc chắn sắp là sự lựa chọn hoàn hảo.

Từ khóa

Tin liên quan

HOtline :0911.999.599