Phong thủy rất coi trọng sự hài hòa đặc biệt là trong không gian phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn. Bạn không nên sử dụng các kiểu đèn trang trí có cường độ quá cao nó sẽ ảnh hưởng xấu đến tâm trí của người sử dụng.

Ánh sáng và nhiệt năng là năng lượng của tài khí phong thủy – Kiểu đèn trang trí

Các loại đèn đều sinh ra quang và nhiệt, đầu óc con người lại mẫn cảm với những thứ ánh  sáng đó. Muốn đầu óc hoạt động và phát huy được một cách tốt nhất thì cần phải đặt trong không gian yên tĩnh và thoải mái. Nhiệt và ánh sáng kích thích đến đầu óc ảnh hưởng đến đến suy nghĩ của bạn.

Kiểu đèn trang trí ảnh hưởng đến phong thủy

Đầu tiên, sức nóng của đèn có thể khiến đầu bạn bị choáng, làm suy giảm năng lực tư duy, vì thế mà làm cho những người ở môi trường đó trở nên khó chịu, tính khí cũng thất thường. Đây là điều cần phải tránh trong việc kinh doanh buôn bán.

Vì thế, đèn treo các bạn không được trực tiếp lắp vào nơi trên đỉnh đầu. Nếu bạn muốn lắp thêm đèn trang tí thì nên đặt ở nơi mà cách đầu tầm 3 thước… để cho đèn có thể chiếu sáng tốt nhất và cho cách chiếu sáng phù hợp. Điều này có thể giúp bạn tránh khỏi những phiền muộn trong cuộc sống, giúp bạn có một không gian thư thái và đầu óc thoải mải nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể lắp đặt thêm đèn trang trí tường để giúp không gian  căn phòng thêm sống động.

Đèn trang trí ảnh hưởng tới phong thủy

Đèn trang trí là vật dụng không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà, chức năng chính của nó là chiếu sáng và trang trí. Ánh sáng của đèn xua tan đi bóng đêm, sự lạnh lẽo. Tuy nhiên, nó cũng là một công cụ phong thủy mạnh và hiệu quả, lúc lựa chọn và lắp đặt đèn trang trí nhất định phải chú ý tới.

Ánh đèn có hai đặc điểm lớn, ánh sáng và nhiệt năng. Ánh sáng và sức nóng đều là hai biểu hiện của năng lượng. Nó đủ để ảnh hưởng tới những sự thay đổi về cát hung trong phong thủy. Trong không gian phòng làm việc thường có lắp bóng đèn chùm trang trí, và thường đèn được lắp theo một quy cách thống nhất. Điều này sẽ phần làm cho chúng tương đối hài hòa, nếu dùng quá đèn nhiều thì bạn cần phải cẩn thận cân nhắc đến cách treo hoặc vị trí đặt.

Nếu bạn là người lãnh đạo công ty và đang có ý định tăng thêm vẻ sang trọng, lịch lãm cho văn phòng của mình hoặc muốn lắp đặt cho phòng làm riêng của mình một đèn trang trí thì nên cân nhắc kỹ. Đặc biệt là một số đèn treo chất liệu thủy tinh như đèn chùm trang trí có vẻ đẹp huyền ảo, lung linh, ấm cúng, thế nhưng khi chọn vị trí đặt bạn cần phải chú ý đến một nguyên tắc lớn đó chính là không được để quá gần đỉnh đầu của người quản lý, nếu không nó sẽ rất dễ ảnh hưởng đến tài vận.

Từ khóa

Tin liên quan

HOtline :0911.999.599