Hiện nay, các căn hộ có diện tích tầm trung tại chung cư The Two đang nhận được sự quan quan tâm của nhiều khách hàng cho nhu cầu nhà ở của gia đình. Vậy chung cư The Two Gamuda cung cấp các lựa chọn căn hộ 70m² nào?

khung cảnh chung cư The Two

Căn hộ 77m² – 2PN tại chung cư The Two

Tại The Two, Gamuda cung cấp cho khách hàng các căn hộ diện tích 77m² có 2 phòng ngủ với thiết kế linh. Các căn hộ có diện tích tầm trung và số phòng như vậy thích hợp cho các gia đình có 2 thế hệ với từ 2 đến 4 thành viên.

phòng ngủ chung cư The Two

Mặc dù diện tích chỉ khoảng 70m², có 2 phòng ngủ nhưng các phòng được bố trí hợp lí, không có cảm giác chật chội, để có không gian sinh hoạt thoải mái nhất cho cả gia đình.

Mặt bằng thiết kế căn hộ 70m² của chung cư The Two

Trung bình mỗi mặt sàn tại chung cư The Two sẽ có khoảng 10 căn hộ 77m², hầu hết các căn này đều nằm ở mặt trong của The Two nhưng bạn không phải lo lắng về việc thiếu ánh sáng vào căn hộ hay chỗ phơi đồ. Mỗi căn hộ 77m² sẽ được thiết kế một logia ở phía trong, giữa 2 căn hộ, vừa tạo ra khoảng trống riêng tư giữa hai căn hộ liền kề vừa có chỗ phơi đồ thoải mái. Các phòng ngủ và phòng khách cũng sẽ được thiết kế ở phía ngoài, có của sổ để đón ánh sáng tự nhiên.

mặt bằng thiết kế chung cư The Two

Nội thất cơ bản được trang bị cho căn hộ The Two

Trước khi bàn giao nhà đến tay khách hàng, các căn hộ tại chung cư The Two  sẽ được trang bị một số nội thất cơ bản.

  • Trần nhà thạch cao chống ẩm mốc và thoáng khí.
  • Chất liệu làm cửa: cửa chính làm bằng gỗ công nghiệp chống cháy, phun sơn, chống mối, mọt; cửa phòng bếp, ban công, cửa hiên cửa sổ là cửa kính khung nhôm; phòng ngủ, WC làm bằng khung gỗ công nghiệp.
  • Cửa khóa bảo mật vân tay tay, thẻ từ.
  • Sàn gỗ cho nhà bếp, phòng khách; sàn nhà tắm là gạch ceramic.
  • Trang bị hệ thống điện toàn căn hộ.
  • Lắp đặt cab truyền hình, internet, điều đòa, điện thoại bàn.
  • Các thiết bị nhà tắm, WC thiết yếu.

Ngoài ra phía ngoài căn hộ, khu hàng lang chung còn có hệ thống báo cháy, báo khói, camera giám sát bảo đảm an toàn cho cư dân.

nội thất chung cư The Two

Với diện tích tầm trung, mức giá hợp lý cùng những chính sách ưu đãi, hỗ trợ mua nhà từ Gamuda Gardens, các căn hộ 77m² tại The Two Gamdua phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng cũng như khả năng tài chính của bạn. Để tìm hiểu thêm các căn hộ có diện tích và phòng ngủ khác, hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp thông tin và tư vấn đầy đủ nhất.

Tìm hiểu thêm thông tin từ dự án chung cư Gold Season

Tin liên quan

HOtline :0911.999.599