Theo thông tin được biết, dự án Tân Hoàng Minh Lê Duẩn sẽ được thiết kế dưới những nhà thiết kế Pháp có danh tiếng , những căn hộ ở đây sẽ mang phong cách thiết kế Tân cổ điển chưa một dự án nào có ở Việt Nam.

Tân Hoàng Minh đã rất thành công với các dự án như D’. Palais De Louis – Nguyễn Văn Huyên, D’. Le Roi Soleil – Quảng An và D’. Le Pont D’or . Dự kiến dự án Tân Hoàng Minh 23 Lê Duẩn là tổ hợp của chung cư cao cấp, liền kề, shophouse kết hợp với các trung tâm thương mại cao cấp.

Chủ đầu tư Tân Hoàng Minh xây dựng dự án xuất phát từ ý tưởng theo kiến trúc tân cổ điển Pháp, sang trọng,hiện đại tiện nghi.Các tòa căn hộ của Tân Hoàng Minh 23 Lê Duẩn đều sở hữu mặt thoáng đón tối đa ánh sáng và gió tự nhiên mang tới cảm giác thư giãn, thoải mái sau những ngày làm việc căng thẳng.

Tân Hoàng Minh đã rất ” chịu chơi ” khi tham gia đấu giá lô đất 23 Lê Duẩn, được biết khu đất này có diện tích khoảng 3000m2 nằm giữa 2 mặt tiền đường Nguyễn Du và Lê Duẩn của thành phố HCM. Khu đất này được giới đầu tư trong thị trường bất động sản đánh giá là khu đất vàng và có rất nhiều đại gia muốn sở hữu phát triển thành tổ hợp BĐS.

Tân Hoàng Minh đã vượt qua hàng chục đối thủ và chính thức sở hữu trở thành chủ nhân của ” mảnh đất vàng” tại 23 Lê Duẩn . Tại đây chủ đầu tư có tiếng trong thị trường bất động sản Tân Hoàng Minh sẽ xây dựng một khu chung cư cao cấp có tên là Tân Hoàng Minh 23 Lê Duẩn.

Không những vậy, khu chung cư 23 Lê Duẩn có vị trí đep mắt , nhà đầu tư có tiếng trong thị trường bất động sản, khu chung cư ở đây còn được Tân Hoàng Minh chú trọng đầu tư vào hệ thống tiện ích, dịch vụ. Chung cư 23 Lê Duẩn có đa dịch vụ với những trung tâm thương mại dịch vụ lớn, khu vui chơi giải trí giành cho mọi đối tượng, hệ thống bể bơi phong phú: bể bơi bốn mùa hay bể bơi ngoài trời.. bao quanh khu chung cư là hệ thống cây xanh với diện tích khá rộng, vườn hoa dạo,.. khi cư dân sống ở đây chắc chắn được tận hưởng cuộc sống thoải mái nhất, không gian thoáng đãng, bầu không khí trong lành.

<< xem thêm : Dự án Vincity Thanh Hóa

Từ khóa

Tin liên quan

HOtline :0911.999.599