Chung cư Ecolife Capitol nằm tại 58 Lê Văn Lương kéo dài, đây là vị trí “vàng” của thủ đô Hà Nội nói chung và của khu vực phía Tây Hà Nội nói riêng.

phối cảnh của Chung cư Ecolife Capitol

Vị trí trung tâm quận Thanh Xuân của chung cư Ecolife Capitol

Chung cư nằm ở vị trí đắc địa của trục đường Tố Hữu, được đánh giá là chung cư có không khí trong lành và cuộc sống tốt nhất khu vực phía Tây Hà Nội, được bao quanh bởi 2 hồ điều hòa của quận Nam Từ Liêm và 2 bên là công viên cây xanh đã được quy hoạch.

vị trí Chung cư Ecolife Capitol

Chung cư Ecolife Capitol chỉ cách ngã tư Khuất Duy Tiến Lê Văn Lương 800m, được xây dựng trên diện tích 1ha, nằm trong khu vực đã được quy hoạch và đầu tư xây dựng hạ tầng tại khu đất ô số CV6.9 thuộc phường Mễ Trì và phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm và tiếp giáp trực tiếp phố Tố Hữu.

  • Phía Bắc giáp khu giãn dân phường Trung Văn
  • Phía Đông giáp trường Phổ thông trung học Trung Văn
  • Phía Đông Nam giáp Phố Tố Hữu
  • Phía Tây và Tây Bắc giáp công viên và đường quy hoạch nội bộ của khu vực

Lợi thế vị trí địa lý của chung cư Ecolife Capitol

Sống trong chung cư Ecolife Capitol, cư dân sẽ dễ dàng di chuyển vào khu vực trung tâm của thành phố vì chung cư nằm ngay mặt đường có 4 làn ô tô nên sẽ rất thuận tiện đi lại để giao thương. Với chỉ khoảng 10 đến 30 phút đi xe là cư dân hoàn toàn có thể di chuyển đến các trung tâm mua sắm, trung tâm thể thao hoàn toàn nhanh chóng và thuận tiện.

lợi thế vị tri Chung cư Ecolife Capitol

Xung quanh chung cư là các khu đô thị mới: Khu đô thị Trung Văn, Khu ĐTM Phùng Khoang,…Đây là nơi có nền kinh tế phát triển, cơ sở hạ tầng hoàn thiện sẽ tạo thuận lợi cho cuộc sống sinh hoạt của cư dân.

Chung cư nằm gần kề các trục đường giao thông chính của Hà Nội như Tố Hữu, Phạm Hùng,…nên dễ dàng tiếp cân và sử dụng các tiện ích, dịch vụ xã hội sẵn có nhưu trường học, bệnh viện, siêu thị,…

Nằm trên mặt đường Lê Văn Lương kéo dài, xung quanh chung cư có nhiều hồ điều hòa rộng và thoáng, giúp cho không gian quanh dự án luôn xanh mát, mang thiên nhiên vào bên trong chung cư, giúp cư dân có thể thư giãn cả về thể xác lẫn tinh thần sau những lo âu của cuộc sống, công việc.

Nằm trọn trong một quần thể có hồ nước, công viên cây xanh bao quanh, chung cư Ecolife Capitol là một tòa tháp xanh hoàn hảo giữa chốn đô thị ồn ào. Một điều tuyệt vời hơn nữa đó là chung cư nằm trong khu vực có mật độ phân bố dân cư thấp nhất, tạo nên được sự thanh bình cho cư dân nơi đây.

không gian Chung cư Ecolife Capitol

Một cuộc sống vừa được dung hòa cùng thiên nhiên vừa không xa rời sự tiện nghi, năng động, hiện đại. Đây chính là món quà ý nghĩa nhất mà chủ đầu tư Ecolife Capitol dành tặng cho khách hàng.

Quý khách có thể xem thêm thông tin dự án chung cư Gold Season

Tin liên quan

HOtline :0911.999.599