Lựa chọn sống ở chung cư mang đến nhiều thuận lợi cho gia đình, tuy nhiên khi cân nhắc đến sự phát triển của trẻ nhỏ, nhiều bậc che mẹ phải mất rất nhiều tâm sức để tìm hiểu những tiện ích chăm sóc trẻ tốt nhất. Liệu sống ở chung cư Gamuda Gardens, con trẻ có những cơ hội nào để phát triển?

Phoi-canh-tong-the-chung-cu-the-gamuda-gardens

          Hệ thống trường học của Gamuda

          Ngay từ khi bước vào khu đô thị Gamuda City, bạn sẽ thấy ngay Trường mẫu giáo IQ Montessori school xinh xắn. Nơi đây có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, chương trình đào tạo chuẩn quốc tế. Không giống như nhiều nhà trẻ, trường mẫu giáo ở các khu chung cư khác bó hẹp trong không gian lớp học nhỏ, IQ Montessori được thửa hưởng không gian xanh và rộng mở của Gamuda Gardens.

  • Trong lớp sẽ có các khu vực được thiết kế, sắp xếp theo từng chủ đề nhất định như giác quan, văn hóa, toán học, thực hành cuộc sống, bếp ăn,…
  • Các bé sẽ được hướng dẫn và chơi các trò chơi dân gian quen thuộc (trồng nụ trồng hoa, ô ăn quan,…), được học các kĩ năng sống (xới đất, trồng cây…) và được tham gia các môn thể thao ngoài trời (đá bóng, thả diều).

 

 

Truong-hoc-quoc-te-tai-chung-cu-Gamuda

Nằm cạnh các tòa chung cư The One, The Two và The Three Gamuda là  Trường học quốc tế Singapore SIS. Đây là trường liên cấp đào tạo từ cấp 1 đến dự bị đại học, mỗi năm dự kiến đào tạo khoảng 2000 học sinh. Với cơ sở vật chất và đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, hiện đại, nôi dung chương trình đào tạo chuẩn quốc tế, trẻ sẽ được phát triển đầy đủ cả về tri thức và thể chất cũng như các kĩ năng sống cần thiết để tự chủ trong quá trình trưởng thành.

Các sân chơi được sắp xếp đa dạng

chung cư Gamuda Gardens, không chỉ có một sân chơi chung cho các bé mà sẽ có từng sân chơi riêng cho từng tòa nhà để các bé không phải đi xa và cha mẹ dễ dàng chăm sóc. Mỗi sân chơi được thiết kế khách nhau để trẻ có nhiều không gian trải nghiệm thú vị hơn.

san-choi-chung-cu-gamuda

          Ngoài ra, các khu vực khác trong Gamuda Gardens cũng có nhiều sân chơi, nhà chờ để cư dân và các bé dừng chân, vui đùa sau khi đi dạo.

          Hệ thống giao thông an toàn

          Ngay từ cổng vào, đã có các trạm gác có bảo vệ và hệ thống camera giám sát, có 3 làn đường dành riêng cho cư dân, khách và người đi bộ để đảm bảo an toàn. Vỉa hè được xây cao hơn nhiều so với mặt đường nên hạn chế khả năng va quệt với người đi phía dưới đường, các bé hoàn toàn có thể đi dạo trên vỉa hè thoải mái.

          Có thể thấy, các con đường trong khu đô thị Gamuda City, dẫn đến các chung cư Gamuda là các cung đường cong, uốn lượn. Đây là một chi tiết nhỏ nhưng được chủ đầu tư rất chăm chút, các cung đường uốn lượn sẽ khiến các lái xe phải đi chậm và chú ý hơn tới các chướng ngại vật xung quanh. Đặc biệt là khi trẻ nhỏ đi xe, chúng thường rất ham vui và thích thú nên không chú ý nhiều đến người khác trên đường, vì vậy điều này sẽ giúp người lớn lưu tâm hơn trong việc điều khiển phương tiện.

mo-hinh-giai-doan-chung-cu-gamuda

          Ngoài ra còn có rất nhiều dịch vụ tiện ích khác tại dự án Gamuda Gardens để phục vụ cho sự phát triển của trẻ. Với những không gian xanh, cơ sở vật chất chất lượng, Gamuda Gardens đang nỗ lực hết mình để trở thành môi trưởng phát triển lí tưởng cho trẻ. Khi đó, các bậc cha mẹ sống tại các chung cư Gamuda sẽ luôn an tâm để lựa chọn nơi đây là nơi sinh sống và chăm sóc con trẻ.

Bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết dự án chung cư Gold Season

 

Tin liên quan

HOtline :0911.999.599