Kề bên việc lựa chọn những khách sạn cấp cao hay Chung Cư hoành tráng, đa dạng người lại có xu thế chọn tại ngay tại căn hộ cư dân bản địa (Chung cư Housinco Gand Tower) để có góc nhìn vùng lân cận gũi hơn về không gian sống, văn hóa địa phương, lại tự do sinh hoạt theo cách riêng của mình mà vẫn hưởng vẹn toàn kỳ nghỉ ở những điểm du lịch.

Chính vì như vậy, hướng đi cho thuê Chung Cư Housinco Gand Tower cao cấp mà điển hình trong đó có căn hộ hay biệt thự cấp cao, thời gian vừa rồi phát triển mạnh mẽ, nở rộ kéo theo sự đổ bộ của đồng loạt căn hộ đầu tư BĐS.

Hướng đi đầu tư cho thuê Bất Động Sản tại Chung Cư Housinco Gand Tower

Tài chính tăng trưởng, nhiều người có tiền và thời gian nhàn rỗi muốn kiếm tìm thời cơ đầu tư mà một hướng phổ biến hiện ở là bất động sản. Để chắc chắn việc đầu tư BĐS an toàn và sinh lời hiệu quả, nhiều giới đầu tư đã lựa chọn phương án mua nhà rồi cho thuê truyền thống với thời hạn 1 – 2 năm. Vài năm gần đây, nhiều phương án đầu tư mới nổi lên đó là đầu tư vào BĐS nghỉ dưỡng với biệt thự nghỉ dưỡng và Chung Cư. Trong đó cần phải nói đến dự án Housinco Gand Tower, một hình thức đầu cơ thấy muộn nhất nhưng đã trở nên hướng đi và được nhiều quý khách hàng rót vốn.

Chung Cư Housinco Gand Tower được hiểu là một sản phẩm lưu trú nghỉ chân được khẳng định bằng cụm từ “Home from home”. Nghĩa đó là, trong một chuyến đi công tác hoặc du lịch, bạn đặt chỗ để nghỉ lại cùng với một gia đình người dân địa phương, trong chủ đạo ngôi căn hộ của họ. Chung Cư Housinco Gand Tower không còn xa lạ với người nước ngoài bởi sự hình thành phổ biến trên thế giới của Airbnb – một dịch vụ đặt phòng Kết nối các người người có phòng (hoặc căn hộ) cho thuê và người du lịch (hay công tác) có cung cầu thuê phòng. Tuy thế, tại Việt Nam đây còn đó là dịch vụ khá mới lạ đối với nhiều người nên ngay khi trông thấy đã cực nhanh thu hút được đa dạng sự quan tâm.

Dự án Housinco Gand Tower hiện đang được coi là kênh đầu tư mới hiệu quả, an toàn bền vững do đây là lưu trú ngắn hạn nên tiềm năng tính toán lợi nhuận cao hơn cho thuê truyền thống trung bình 20-30%, cá biệt tại từng địa điểm du lịch thì có thể lên gấp 2 – 3 lần cho thuê truyền thống tại địa phương.

Ngoài ra, so với dự án thì hiệu quả hơn vì chủ chiếm hữu sẽ được chủ động, linh hoạt trong thời gian tận dụng nhà khi cần. Xét về pháp lý, đông đảo Chung Cư thì sở hữu 50 năm hoặc thấp hơn tùy theo thời hạn dự án, còn nếu mua một căn hộ thông thường thì chủ chiếm hữu sẽ có sổ đỏ dài lâu, tính pháp lý vững chắc hơn, cùng với việc chuyển nhượng một căn Chung Cư trong một khách sạn/ khu nghỉ dưỡng chắc chắn khó khăn hơn so với bán căn hộ thông thường.

Chiến lược tối ưu hóa tiềm lực sinh lời từ kinh doanh Chung Cư Housinco Gand Tower

Để kinh doanh dự án Housinco Gand Tower đạt hiệu quả cao, nhà đầu tư cần cân nhắc đưa ra chiến lược nhằm tối ưu hóa khả năng sinh lời.

trước tiên, nên lựa chọn địa điểm kinh doanh Chung Cư Housinco Gand Tower ở từng gần trọng tâm tăng trưởng du lịch và kinh tế mà có Số lượng khách lưu trú ngắn hạn cao. Tại miền Bắc, Hà Nội đang là một ấn tượng thu hút đầu cơ và du lịch bậc nhất với khoảng 8 triệu lượt khách/năm trong đó khách thế giới khoảng 3 triệu (theo báo cáo của Sở VHTT & DL Hà Nội). Khả năng về du lịch quanh năm ở thủ đô Hà Nội quá lớn, lượng vé vào cửa của quý 3 và 4 năm 2017 cao rất giống với quý 2

Thêm nữa, lựa chọn phát triển Chung Cư Housinco Gand Tower cấp cao ở từng bên cạnh đã hình thành đồng bộ hạ tầng cũng như tiện ích sẽ giúp dự án Housinco Gand Tower được thuê với giá cao hơn. Khách ở dự án Housinco Gand Tower tại đây sẽ không chỉ đi du lịch mà còn được tận hưởng toàn bộ thuận tiện như được nghỉ dưỡng trong khu resort, chi phí hợp lý hơn trong khi vẫn hòa mình vào cộng đồng địa phương. Một ưu việt tại thành phố Hà Nội đáp ứng đầy đủ từng lý do kiện để đầu tư kinh doanh dự án Housinco Gand Tower do có được các tiện dụng vượt trội. Dự án Housinco Gand Tower tọa lạc ở dự án Nguyễn Xiển, đặc khu hành chủ đạo tài chính của thủ đô Hà Nội, từ đây có thể rất đơn giản Kết nối đến các khu vui chơi, giải trí lân cận.

thiết kế căn hộ với vẹn toàn tính năng tiên tiến, không gian được đảm bảo luôn trọn vẹn ánh sáng và vô cùng thoáng đãng. Ngoài ra, dự án Housinco Gand Tower còn có được hệ thống 68 thuận tiện và dịch vụ tiện ích quốc tế chuẩn 5 sao như hồ bơi bốn mùa trong nhà, khu vui chơi trẻ em, vườn nhiệt đới, thư viện, sảnh hút xì gà và quầy rượu trước tiên tại HN,…

Chung cư Housinco Gand Tower là sự lựa chọn không chê vào đâu được mang đến lợi nhuận ưu việt

Thực tế, nhiều nhà đầu tư còn e ngại phương thức đầu cơ Chung Cư Housinco Gand Tower do không thể trực diện vận hành hay thiếu người thường liên có mặt quản lý như đón khách, checkin, dọn phòng, chăm sóc tư vấn khách,… Một phương án hiệu quả được đặt ra đó là thuê các chủ thầu vận hành Chung Cư Housinco Gand Tower đặc biệt nghiệp. Với tính toán của một tập đoàn đặc biệt vận hành Chung Cư Housinco Gand Tower, đầu cơ một nhà ở dự án Housinco Gand Tower giá chỉ bằng 50-70% giá một nhà cấp cao giống tại thành phố Hà Nội nhưng khả năng sinh lợi nhuận có khi còn tốt hơn 1.5 – 2 lần so với cho thuê truyền thống tại thành phố Hà Nội.

Đơn cử như ở một vài Khu đô thị Chung Cư cấp cao tại trung tâm thủ đô Hà Nội, giá bán một căn hộ lên đến 3 – 4 tỷ đồng nhưng cho thuê truyền thống chỉ thu được 12 – 15 triệu đồng/tháng, trong khi cho thuê dự án Housinco Gand Tower ở nhà cấp cao của thủ đô Hà Nội khi hợp tác với các tập đoàn vận hành, thu nhập cho chủ nhân căn hộ có thể lên tới hơn 20 triệu đồng/tháng.

Đầu cơ Chung Cư Housinco Gand Tower cấp cao ở HN đó là một sự đầu cơ nhanh nhạy, “đi trước đón đầu” bởi trong thời gian sắp tới nơi này sẽ trở thành nóng lên, nhộn nhịp hơn bao giờ hết với những dự án nhà tại, khu vui chơi giải trí được hoàn thiện, hàng ngàn hộ dân về sinh sống cũng như hàng triệu lượt khách thăm quan đổ về. Đây cũng được coi là lý do Khu đô thị dự án Housinco Gand Tower HN đến từ đơn vị DOJILAND đang là tâm điểm hầu như những quý khách hàng thông thái thời kỳ này.

Từ khóa

Tin liên quan

HOtline :0911.999.599