Bở hữu vị trí mặt tiền siêu đẹp và dài 400m trên mặt đuờng Trần Thủ Độ, thuộc quận Hoàng Mai. Dự án ngay đằng sau bến xe Nuớc Ngầm, rất thuận tiện để kết nối các tuyến đường giao thông rất quan trọng và huyết mạch như: đuờng Giải Phóng, Pháp Vân, Yên sở, nên cư dân tại Chung cư Hải Phát Complex số 1 Trần Thủ Độ có thể dễ dàng kết nối với các khu vực phát triển khác của thủ đô Hà Nội và thưởng thức trọn vẹn những tiện ích đa dạng và phong phú ở quận Hoàng Mai.

Tòa nhà Hải Phát Complex Tọa lạc ở ưu tiên Trần Thủ Độ, 1 vị trí vô cùng tiện dụng để sinh sống và nâng cấp con người 1 cách thức hoàn chỉnh.

Ở tiềm thức và suy nghĩ trước đây của nhiều người, quận Hoàng Mai nói riêng và phía Nam Hà Nội nói chung là vùng còn nhiều hạn chế, cách xa trung tâm và các địa thế trọng điểm của đô thị. Tuy nhiên suy nghĩ này dường như đã đổi thay hoàn toàn sau vài năm trở lại đây. Với vị thế chiến lược, quận Hoàng Mai chỉ phương pháp trung tâm thành thị khoảng 6 km, là cửa ngõ quan trọng phía Nam đô thị Hà Nội, kết nối dễ dàng với nhiều tỉnh thành lớn phía Bắc như: Hưng Yên, Bắc Ninh, Hải Phòng,… bằng những tuyến đường huyết mạch.

Điểm nổi bật của dự án chung cư Vincity Thanh Hóa

Vinpearl Nghệ An nơi nghỉ mát thú vị cho đại gia đình

Coi trọng nâng cấp kinh tế, quận Hoàng Mai cũng tích cực chăm lo phát triển văn hóa, xã hội. Tại bao năm qua, toàn quận đã có 5 trường học được xây mới, 24 trường học được cải tạo, sửa chữa lớn, bảo đảm tốt về cơ sở vật chất cho Hệ thống giáo dục 3 cấp học. Nhiều chung cư trung tâm văn hóa, nhà hội họp, di tích lịch sử, trụ sở phường, trạm y tế và những dự án cải tạo đường, xóm, ngõ ở khu dân cư, chuỗi chiếu sáng, cấp nước sạch… được triển khai mới, cải tạo, đưa vào sử dụng, tạo sự phấn khởi trong nhân dân và tạo nên một tổng thể tiện ích công cộng cho dân cư.

Có thể nói trước sự thách thức của quá trình thành thị hóa, tòa nhà dự án ưu tiên Trần Thủ Độ đã tạo ra được 1 cộng đồng đầy tính nhân văn, nâng cấp thịnh vượng, có bản sắc riêng và thân thiện với không gian. Này cũng là lý giải hợp lý nhất cho tỉ lệ tiêu thụ đạt mức kỷ lục 95,5% sau hơn 18 tháng ra mắt trên thị trường. chung cư hàng đầu Trần Thủ Độ đã đáp ứng đặc biệt cho phong cách sống xanh độc đáo mà 1 bộ phận người dân thành thị đang tìm kiếm

Từ khóa

Tin liên quan

HOtline :0911.999.599