Chung cư The Golden Palm Có địa chỉ tại lô đất  N04 – 05 trên đường Lê Văn Lương. Dự án do HDIS và Ceninvest đầu tư xây dựng, nhà thầu thi công Delta; ngân hàng TMCP MB Bank. Những đơn vị uy tín đó tạo nên niềm tin vững vàng cho người mua nhà, nhà đầu tư khi tìm đến với chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương.

Nhà thầu uy tín của The Golden Palm

Quan trọng hơn là khẳng định thương hiệu dự án chung cư The Golden Palm có thiết kế nội thất căn hộ cao cấp, dịch vụ tiện ích hàng đầu, trung tâm thương mại hiện đại phù hợp nhu cầu, nơi có vị trí đắc địa trên trục đường Lê Văn Lương – Láng Hạ.

tien-do-thi-cong-the-golden-palm-le-van-luong

Hiện tại dự án đang thi công hoàn thiện phần móng và hầm chung cư. Đơn vị nhà thầu xây dựng là công ty Delta Corp. Công ty xây dựng dân dụng và công nghiệp Delta là nhà thầu uy tín có chất lượng thi công đã được thị trường khẳng định tại các công trình như: Keangnam Tower, Time City, Time City…

Công nghệ thi công tiêu chuẩn hiện đại

Tại The Golden Palm đơn vị nhà thầu thi công Delta Corp sử dụng công nghệ thi công Top – Down (từ trên xuống), tên tiếng Anh là Top – Down construction method, đây là công nghệ thi công phần ngầm của công trình nhà ở, theo phương pháp từ trên xuống, khác với phương pháp truyền thống: thi công từ dưới lên. Trong công nghệ thi công Top-down người ta có thể đồng thời vừa thi công các tầng ngầm (bên dưới cốt ± 0,00 (cốt ± 0,00 tức là cao độ mặt nền hoàn thiện của tầng trệt công trình nhà, đọc là cốt không)) và móng của công trình, vừa thi công một số hữu hạn các tầng nhà, thuộc phần thân, bên trên cốt không (trên mặt đất). Công nghệ Top – Down đã được sử dụng tại dự án Vincom center Hà Nội 91 Bà Triệu..

the-golden-palm-le-van-luong2

Kế hoạch khoa học và kỹ thuật thi công hiện đại đáp ứng nhu cầu thiết kế phức tạp đòi hỏi chính xác thời gian, máy móc kỹ thuật cao, công nhân kỹ sư lành nghề và tinh thần trách nhiệm cao. Với các yếu tố thiên thời – địa lợi – nhân hoà, dự án chung cư The Golden Palm sẽ là sản phẩm chất lượng của chủ đầu tư dự án dành cho khách hàng am hiểu lợi thế của chung cư trên con đường huyết mạch Lê Văn Lương.

Từ khóa

Tin liên quan

HOtline :0911.999.599