Tọa lạc ở lô đất 4.5c Lê Văn Lương, bên cạnh Star City và đối diện tòa nhà Tổng công ty 319 Bộ quốc phòng, dự án The Golden Palm do công ty cổ phần bất động sản HDIS làm chủ đầu tư và hợp tác đầu tư bởi Ceninvest. Hiện tại dự án đã có đầy đủ giấy tờ pháp lý để chính thức mở bán vào tháng 7.

Đầy đủ các giấy tờ pháp lý

  • Quy hoạch 1/500 thửa đất dự án
  • Giấy chứng nhận đầu tư dự án của UBND Thành Phố Hà Nội
  • Giấy Phép xây dựng dự án The Golden Palm

Vì thế, khách hàng có thể yên tâm về mặt pháp lý của dự án cũng như vào uy tín của chủ đầu tư, của nhà thầu thi công công trình.

the-golden-palm-le-van-luong

Ưu điểm của chung cư The Golden Palm

Nằm trong khu vực có phát triển sôi động bậc nhất của Hà Nội với nhiều các tòa nhà cao tầng và khu đô thị mới kết nối thuận tiện với các dịch vụ tiện ích và di chuyển dễ dàng vào trung tâm Hà Nội cũng như vùng phụ cận cùng cơ sở hạ tầng giao thông hoàn chỉnh.

Căn hộ được thiết kế hiện đại, tiện nghi theo tiêu chí xanh nhưng vẫn đảm bảo chất lượng xây dựng cao theo tiêu chuẩn quốc tế. Với giá bán chỉ 37tr/m2, khách hàng có thể dễ dàng xuống tiền để sở hữu căn hộ cao cấp The Golden Palm Lê Văn Lương tại vị trí đắc địa quận Thanh Xuân.

khong-gian-tien-ich-the-golden-palm

Chủ đầu tư chung cư The Golden Palm và Cen Invest đang định hướng phát triển khu chung cư có thiết kế khoa học, thông minh và và tiện ích khép kín áp dụng các giải pháp sử dụng năng lượng tái tạo nhằm giảm thiểu chi phí, giúp tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường. Điều quan trọng đối với mỗi dự án được khách hàng quan tâm chính là ở tầm nhìn chiến lược của CĐT và định hướng phát triển công trình.

Với vị trí đắc địa, tiện ích đẳng cấp, pháp lý được đảm bảo, chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương trở thành một dự án đặc biệt về sự sang trọng, khác biệt trong tư duy đầu tư thực hiện dự án, Đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời của những hộ gia đình hiện đại, năng động, trẻ trung và thành đạt. Nằm trong khu vực có nền kinh tế phát triển bậc nhất, tầng lớp dân cư năng động, sinh sống tại chung cư The Golden Palm cư dân sẽ được hưởng những tiện ích đi kèm bậc nhất như trường trung tâm thương mại, học quốc tế, trung tâm chăm sóc sức khoẻ trong một cộng đồng văn minh.

Từ khóa

Tin liên quan

HOtline :0911.999.599