Chung cư Vinhomes Nghệ An – Đội ngũ nhân viên luôn thúc trực 24/7 tuần tra kiểm soát cũng như có mặt ở những khu vực trọng yếu, đồng thời theo dõi sát sao toàn kế cận trọng yếu. những cư dân hoàn toàn được đảm bảo về một cuộc sống an toàn, văn minh, nơi có đội ngũ nhân viên thân thiện, luôn sẵn sàng trong công việc

Ngoài nổi bật về những tiện nghi tại dự án Vinhomes Nghệ An, mỗi tòa nhà ở Khu đô thị sẽ được trang bị những hệ thống báo khói và báo cháy tự động tại những hành lang nhà. Vấn đề phòng cháy và chữa cháy tại các khu đô thị Ngày nay đang đó là vấn đề đang vô cùng để ý sau hàng loạt những vụ cháy không hề nhỏ xảy ra. Nhưng ở những dự án của Vinhomes thì tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy luôn được đáp ứng với bình cứu hỏa, vòi nước. Hệ thống giao thông rộng bảo toàn xe cứu hỏa dễ dàng tiếp cận.

Chung cư Vinhomes Nghệ An
Chung cư Vinhomes Nghệ An

Chị Hoàng Thụy Anh, một căn hộ đầu tư bất động sản tại thủ đô Vinhomes Vinh chia sẻ về vị trí đất “vàng” trong đầu tư bất động sản mà lâu nay nhiều người chưa biết. “Đối với tôi, một vị trí chính là đất vàng sẽ giúp cực nhanh sinh lợi nhuận cho CĐT , chắc chắn và tăng cao giá trị tài sản theo thời gian. Thêm nữa, vị trí đó phải là vị trí giúp người mua căn hộ có thể thoả mãn mong muốn mua sắm, giáo dục, chăm sóc sức khoẻ, đi lại”, chị Anh cho hay.

Đối với Bất Động Sản , vị trí đó là một yếu tố vô cùng chính và được xếp hàng đầu trong các yếu tố định vị dự án và dẫn đến việc Khu đô thị có bán được tốt hay không. Trong 5 mục đích vàng của một khu đô thị bao gồm vị trí, Kiến trúc & tính năng, cảnh vật cảnh quan, cộng đồng và tín nhiệm sư điêu luyện của đơn vị , thì vị trí vàng chính là chính bậc nhất để thu hút chủ đầu tư và khách hàng.

Dự án Vinhomes Vinh
Dự án Vinhomes Vinh

Thực tế Bất Động Sản bán và cho thuê tại các khu vực trung tâm, những mảnh đất “vàng” ở thành phố chung cư Vinhomes Vinh trong thời gian qua luôn giữ được phong độ, với mức giá “khủng” và nằm trong tầm ngắm của những chủ đầu tư, người mua để ở . đơn giản vì chúng là cộng hưởng của những yếu tố như giao thông, an ninh, tính năng, hướng nhìn và không gian sống. Nhưng trên hết vẫn là nơi , một vị trí vàng sẽ khẳng định toàn bộ những tiện nghi đi kèm theo.

Từ khóa

Tin liên quan

HOtline :0911.999.599