Dự án tọa trên mặt đường Nguyễn Trãi, nơi được đánh giá đó là vùng đất sầm uất, nhộn nhịp hàng đầu thủ đô, chung cư Vinhomes Smart City đang thừa hưởng những tiện dụng mà vị thế mang đến mà chẳng phải Khu đô thị nào cũng có được.

Khu đô thị Vinhomes Smart City chỉ cách Ngã Tư Sở vài bước chân, cách đó không xa đó là một khu đô thị đình đám của Vingroup đã vang danh trong giới BĐS – Royal City. Từ dự án, người dân có thể với tốc độ chóng mặt tiếp cận các con đường huyết mạch để ra ngoại đô như đường Vành đai 3 hay cực nhanh lên trung tâm thủ đô với các con đường rộng rãi. nơi đây, người dân có thể đi đến từng nơi trọng điểm của thủ đô với thời gian nhanh nhất.

Vinhomes Smart City kế thừa toàn bộ từng điểm mạnh mà vị trí xây dựng của nó đem đến như: cơ sở hạ tầng, giao thông tiện dụng, an ninh tuyệt đối. Thêm nữa dự án Vinhomes Smart City còn tiếp tục phát huy các điểm mạnh trong phong cách thiết kế hiện đại, năng động. hầu như đất xây dựng dự án được dành cho cây xanh, khuôn viên nghĩ dưỡng, Bể bơi và trường học.

Với tiêu chí không ngừng cải thiện tăng chất lượng dịch vụ Khu đô thị và giá trị cuộc sống cho người dân, Khu đô thị Vinhomes Smart City là sự hợp nhất hài hòa giữa các tiện ích dịch vụ sắm sửa thương mại, trường học khu vui chơi thư giãn. tất cả những yếu tố đó đã và sẽ cấu thành lên một tổ hợp Khu đô thị cao cấp giữa lòng thành phố.

Tích hợp nhiều ưu điểm.

Vinhomes Smart City được quý khách gửi trọn niềm tin vì do tập đoàn lớn Vingroup làm chủ đầu tư, một thương hiệu nổi tiếng không chỉ tại Việt Nam mà còn cả Đông Nam Á tính đến thời kỳ Hiện nay, Chính vì thế tất cả những Khu đô thị do tập đoàn Vingroup đầu tư đều khẳng định được tiếng vang trong giới căn hộ đất và BĐS.

Từ dự án Vinhomes Smart City sẽ quá dễ dàng nhìn ra tất cả quận Thanh Xuân và một số hồ k nhỏ của HN mà không lo khuất hướng view. Do được phản chiếu ánh nắng dịu từ mọi cảnh nhìn, Khu đô thị được mọi người nhận định là nơi có phong thủy hoàn hảo.Do đó là tổ hợp trung tâm dịch vụ thương mại và khối tài sản tại cấp cao cho nên những tiện lợi bên trong đều được Kiến trúc theo phong cách Châu Âu với những công năng tiên tiến, khép kín bao gồm: TTTM, trung tâm giải trí, Bể bơi có vòi phun nước, trung tâm mua sắm…
Với các lợi thế và vị trí hơn hẳn hoàn toàn so với từng đối thủ trong phân đoạn Chung Cư cao cấp. Khu đô thị Vinhomes Smart City đã tự hào bỏ xa tất cả những dự án kề bên về mọi mặt bao gồm cả sự cạnh tranh về giá cả.
Từ khóa

Tin liên quan

HOtline :0911.999.599