Dự án chung cư số 1 Trần Thủ Độ thuộc phân khúc căn hộ giá bình dân trung bình mà vẫn có thể đáp ứng tối đa những tiêu chuẩn, nhu cầu cuộc sống, tiện ích hàng đầu như những khu đô thị chung cư cao cấp khách. 

Sự kiện ra mắt thương hiệu VinCity của tập đoàn Vingroup ngày 03/12/ 2016 đã đánh dấu thêm một bước tiến mới của tập đoàn này, phổ cập bất động sản của Vingroup đến với những người có nhu cầu mua nhà ở với mức giá bình dân trên khắp cả nước.

Những căn hộ chung cư số 1 Trần Thủ Độ sẽ có một mức giá trung bình khoảng từ 16 triệu đến 23 triệu/m2 và đặc biệt không hề thua kém những sản phẩm nhà ở cao cấp về chất lượng hay tiện ích. Cư dân tại khu đô thị chung cư số 1 Trần Thủ Độ sẽ được hưởng đầy đủ tất cả các dịch vụ tiện ích như: siêu thị, trường học, trung tâm thương mại, bệnh viện, môi trường sinh thái và cảnh quan tốt nhất. Cùng với đó chính là dịch vụ quản lý chuyên nghiệp, nhằm mục đích có thể đảm bảo được một cuộc sống tốt nhất cho cư dân.

Công ty Cổ phần Bất động sản Hải Phát sẽ triển khai xây dựng dự án chung cư số 1 Trần Thủ Độ tại phía Đông Nam thủ đô thuộc quận Hoàng Mai Hà Nội.Sau khi hoàn thiện dự án sẽ cung cấp hàng nghìn căn hộ chất lượng, giá bình dân cho người tại khu vực quận Hoàng Mai nới riêng và Hà Nội nói chung.

Quý khách quan tâm các dự án chung cư số 1 Trần Thủ Độ vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn của chúng tôi hoặc truy cập vào website để biết thêm thông tin. http://chungcuso1tranthudo.com/

Từ khóa

Tin liên quan

HOtline :0911.999.599