Một trong 3 kênh đầu tư phổ biến ở nước ta là vàng, chứng khoán và bất động sản, trong đó bất động sản được đánh giá là kênh đầu tư an toàn và ổn định nhất. Thời điểm này, thị trường BĐS đang chứng kiến cú đột phá của nhiều dự án mới tiêu biểu như dự án chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương. Vậy có nên đầu tư vào dự án này không?

Nhà đầu tư phải chọn kênh đầu tư nào là hấp dẫn nhất

Khả năng tăng giá của BĐS chịu ảnh hưởng lớn của nền kinh tế chung, vì thế để xem xét có nên đầu tư vào chung cư nói riêng hay bất động sản nói chung hay không thì trước tiên các nhà đầu tư phải xem xét tình hình kinh tế. Nhiều người lạc quan cho rằng nền kinh tế nước ta đang tốt nhưng không ít người bi quan lại cho rằng tình hình kinh tế nước ta đang ở tình trạng không tốt. Đâu là đáp án chính xác còn tùy thuộc vào cách nhìn của mỗi nhà đầu tư.

dau-tu-bat-dong-san

Để ra quyết định đầu tư vào một bất động sản hay không các nhà đầu tư đều phải cân nhắc rất nhiều, đặc biệt là một bất động sản cao cấp có vị trí vàng như dự án The Golden Palm. Khả năng sinh lời chắc chắn là yếu tố đầu tiên mà các nhà đầu tư quan tâm, dự án này liệu sinh lời cao không? khả năng thu hồi vốn có cao không? bao giờ có thể sinh lời? và không ai có thể trả lời chính xác cho câu hỏi này. Cách tốt nhất để có đáp án chuẩn chính là nghiên cứu thật kĩ thị trường và dự án, và một phần quan trọng nữa là nên xem xét khả năng của mình.

The Golden Palm – Đầu tư sinh lời hấp dẫn

Một khi đã tính toán và đã đưa ra quyết định có nên đầu tư hay không, điều tiếp theo của nhà đầu tư là có nên đầu tư vào The Golden Palm này hay là một cái khác. Trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều dự án đang ra hàng vào thời điểm này, có thể kể đến như Ecolife Capitol, Goldseason, FLC Star Tower và hàng loạt dự án tại khu Tây Hồ Tây, mỗi dự án đều có khung giá riêng và tiềm năng riêng biệt. Vậy các nhà đầu tư khôn ngoan sẽ nhìn ra những yếu tố đem lại giá trị gia tăng tại The Golden Palm.

canh-quan-the-golden-palm

Một số thông tin về dự án:

  • Tên thương mại: The Golden Palm
  • Vị trí: lô 4.5c đường Lê Văn Lương, P Trung Hòa, Q Thanh Xuân, Hà Nội
  • Tổng diện tích đất: khoảng 10,230m2
  • Chủ đầu tư dự án: Công ty cổ phần HDI Sunrise- HDIS hợp tác với Cen Invest
  • Đơn vị quản lí và phát triển dự án: Công ty CP đầu tư và phát triển BĐS- CEN INVEST (trực thuộc Cen Group)
  • Mật độ xây dựng: ~ 64,8%
  • Đơn vị thi công: Công ty TNHH xây dựng dân dụng và CN Delta- DELTA
  • Đối tác tài chính: Ngân hàng thương mại cổ phần Quân đội- MB BANK
Từ khóa

Tin liên quan

HOtline :0911.999.599