Condotel Movenpick Đà Nẵng  một trong các siêu dự án condotel cấp cao bậc nhất thành thị Đà Nẵng không chỉ tại thương hiệu chủ thầu nổi tiếng hay tập đoàn quản lí điều khiển uy tín mà còn bởi các ưu vượt trội thu hút hàng ngàn lượng quý khách quan tâmđầu cơ Khu đô thị.

Tập đoàn thiết kế Condotel Movenpick Đà Nẵng

đơn vị tổng thầu Kiến trúc Risemount Apartment Da Nang: Liên danh ASPT (Việt Nam) – Raito Sekkei (Wright Architecture) (Nhật Bản)

ASPT tập đoàn thiết kế kết cấu cho toàn bộ 2 tòa tháp của Khu đô thị. Sau 6 năm xây dựng và tăng trưởng, ASPT đã được đánh giá một tập đoàn Kiến trúc đặc biệt sâu về kết cấu cao tầng có tận dụng công nghệ bê tông dự ứng lực. Tính tới nay, công ty đã Kiến trúc thành công hơn 100 dự án cao tầng. Một số công trình tiêu biểu như: Khách sạn Hilton Đà Nẵng, central Coast Đà Nẵng, Holiday Beach Đà Nẵng…

Raito Sekkei đó là tập đoàn thiết kế Kiến trúc cho Khu đô thị. Công ty được thành lập từ năm 1981, đã tham gia tư vấn Kiến trúc thiết kế cho nhiều dự án lớn đòi hỏi công nghệ xây dựng và thiết kế chất lượng hoàn hảo tại Nhật Bản.

CĐT thiết kế nội thất Risemount Apartment Da Nang: Darkhorse Architecture (Australia)

Darkhorse đó là một thương hiệu mới cho thị trường nhưng sau một thời gian ngắn hoạt động, công ty này đã được đa dạng chủ đầu tư không nhỏ như Sungroup, Him Lam, Sovico… tin tưởng giao cho hàng loạt dự án nghỉ dưỡng – nhà tại cấp cao quy mô không nhỏ như Premier Village Phú Quốc, Premier Residences, Ariyana dự án condotel (Đà Nẵng), Saigon Luxury Apartment (TP Hồ Chí Minh)…

Người sáng lập – KTS Andrew Richard Frost đó là một trong các KTS hàng đầu quốc tế đã Kiến trúc đa dạng dự án nổi tiếng như dự án phục vụ Thế vận hội Sydney (2000) – Athens (2004) – Bắc Kinh (2008) cũng như các dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp Trung Đông, Châu Âu, Hoa Kỳ…

Thiết kế căn hộ đẳng cấp Condotel Movenpick Đà Nẵng

Với lối thiết kế giao thoa giữa 2 nền văn hóa đậm màu sắc Nhật Bản và Việt Nam, Khu đô thị Risemount Apartment Danang đã đem đến một cái nhìn hoàn toàn mới về Kiến trúc nhà Đà Nẵng.

thiết kế Nhật vốn coi trọng sự linh hoạt rất dễ dàng, bởi vậy các condotel Movenpick Đà Nẵng đều được Kiến trúc và tính toán kỹ lưỡng, làm sao sử dụng được tối đa hàng đầu tiết diện căn căn hộ. Ban công được mở rộng, cửa sổ được đặt nhiều vị trí trong căn hộ, hạn chế lượng tường chắn mang lại một không gian sống vừa hòa hợp với tư nhiên, vừa đem đến nguồn năng Số lượng dồi dào, tươi mát.

từng nhà cùng tầng được sắp sửa xếp theo nguyên tắc Modul giúp từng nhà 100% đều có view đẹp. Nội thất căn hộ Risemount Đà Nẵng được bố trí gọn gàng, tuy trông đơn giản nhưng vô cùng đầy đủ tính năng. Được nhập khẩu theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, nội thất căn hộ vừa bảo toàn được sự cao cấp trong thẩm mỹ, vừa cho ta thấy được giá trị tuyệt vời.
Khu đô thị hội tụ đầy đủ mọi yếu tố và tiềm năng tăng trưởng bền vững trong tương lai, Movenpick Risemount Apartment Đà Nẵng xứng đáng trở nên sự lựa chọn nhất của từng quý khách hàng thông thái!

Từ khóa

Tin liên quan

HOtline :0911.999.599