Lợi ích khi sở hữu Condotel Nha Trang

Condotel Nha Trang được ví như khối tài sản có thế gia tăng giá trị trong thời gian dài và mang lại rất nhiều lợi nhuận cho người sở hữu nó. Là khu nghỉ dương mới mẻ và độc đáo được đặt ngay cạnh bờ biển Nha Trang nên thơ hiền dịu mang đến những cơ hội đầu tư hấp dẫn.

Sở hữu khối tài sản có giá trị tăng dần theo thời gian

condotel nha trang đầu tư lớn

Condotel vẫn còn là loại hình bất động sản căn hộ khách sạn còn mới mẻ ở Việt Nam và số lượng có nó không đủ để đáp ứng nhu cầu hiện nay. Khi mà nhu cầu sống của con người ngày một tăng, số lượng khách du lịch ngày một tăng lên thì việc sử dụng các căn hộ khách sạn là một điều hiển nhiên. Chính vì thế mà đầu tư vào Condotel Nha Trang là cả một quá trình đầu tư lâu dài. Và giá trị tài sản theo đó mà tăng lên.

Lợi nhuận từ cho thuê căn hộ Condotel Nha Trang

Khi không có nhu cầu sử dụng căn hộ khách sạn Condotel Nha Trang bạn có thể tham gia chương trình cho thuê cùng chủ đầu tư và nhận được 85% lợi nhuận từ cho thuê. Và đây là mức đầu tư khá hấp dẫn mà không phải dự án nào cũng mang đến được cho bạn. Ngoài dự án này ra, bạn có thể quan tâm đến biệt thự gamuda, đây cũng là dự án lớn cho bạn có cơ hội hội tốt cho bạn đầu tư sinh lợi nhuận rất cao.

Lượng khách hàng tiềm năng tăng dần

vẻ đẹp nội thất

Được đặt tại vị trí đắc địa nhất bên bờ biển Nha Trang hiền hòa, Condotel Nha Trang nổi tiếng với tầm view đẹp, một mặt hướng ra biển và một mặt hướng vào trung tâm thành phố sầm uất. Hệ thống các tiện ích hiện đại đạt chuẩn 5* thì Condotel Nha Trang là nơi dừng chân lý tưởng của khách du lịch.

Ưu đại hấp dẫn khi sở hữu Condotel Nha Trang

Khi mua căn hộ khách sạn Condotel Nha Trang bạn chỉ cần thanh toán trước 35% giá trị căn hộ, 65% còn lại sẽ được vay hỗ trợ từ phía ngân hàng với lãi suất 0% trong vòng 12 tháng đầu tiên. Đây là cơ hội cho những nhà đầu tư chưa đủ vốn hiện tại, tạo ra tính linh hoạt về tài chính hơn cho khách hàng.

vẻ đẹp condotel nha trang

Sở hữu Condotel Nha Trang đồng nghĩ với việc bạn sẽ được hưởng 15 ngày đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại căn hộ mà khách hàng sở hữu hoặc tại căn hộ khách sạn khác mang thương hiệu Vinpearl. Mang đến những trải nghiệm thật tuyệt vời và thú vị nhất cho kì nghỉ của bạn.

Quý khách hàng có nhu cầu mua nhà tại Condotel Nha Trang xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được biết thêm thông tin về dự án.

Xem thêm  >>> Chung cư Gold Season

Tin liên quan

HOtline :0911.999.599