Với tầm nhìn dài hạn, TMS Group đã không ngần ngại đầu tư mạnh vào phát triển dịch vụ tiện ích, quản lý vận hành để nâng tầm condotel TMS Đà Nẵng lên một đẳng cấp mới, thu hút nhà đầu tư bởi những khác biệt riêng có của dự án. Sở hữu thiết kế hiện đại, đơn giản mà tinh tế và tối ưu góc nhìn, 80% căn hộ khách sạn có tầm nhìn hướng biển, 100% căn hộ được đón gió và ánh sáng tự nhiên.

Địa điểm Condotel TMS Đà Nẵng

Căn hộ khách sạn Condotel TMS Đà Nẵng nằm gần biển Mỹ Khê Đà Nẵng, một vị trí gần nội thành giao kết lưu thông thuận lợi. Khi khách hàng có được một căn hộ hotel nơi đây sẽ có cơ hội trải nghiệm hệ sinh thái sống tuyệt vời, thưởng thức cảnh sắc thiên nhiên rất đẹp của biển Đà Nẵng và các danh lam thẳng cảnh tại nơi đây.

Yếu tố vị trí trung tâm của khu đô thị Condotel TMS Đà Nẵng đóng góp khá lớn làm tăng trưởng giá trị BĐS của dự án. Hơn thế, giá bán dự trù của căn hộ khách sạn Condotel TMS Đà Nẵng hiện tại tương đối thấp hơn 20% – 30% đối chiếu với các KĐT giống nhau trong khu vực và trên thế giới. Chuyện này cho thấy khả năng tăng trưởng giá trị dòng sản phẩm chắc chắn sẽ diễn biến trong tương lai.

Đầu tư vào căn hộ khách sạn Condotel TMS Đà Nẵng ,khách hàng chưa được một số vốn chỉ khoảng 2 – 5 tỷ đồng cho một căn hộ khách sạn có cơ hội cho thuê Time-Share với lợi nhuận hứa hẹn của công ty tối thiểu chỉ từ 8 – 10%/năm trong vòng ít số một 5 năm đầu và lên tới 85% giá tiền trị căn hộ dành cho khách hàng. Không những thế, khách hàng còn được thưởng thức những ngày nghỉ miễn phí 15 ngày làn năm tại căn hộ hotel của người mua hoặc trong dây chuyền TMS Condotel.

Đầu tư Condotel TMS Đà Nẵng

Như vậy , người đầu tư không chỉ có được một bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp có giá thành trị nâng cao theo thời gian và tạo lợi nhuận lâu dài – hiệu quả mà đây cũng có thể là một tài sản được bảo lưu theo thời gian để thừa kế cho các thế hệ kế cận.

Căn hộ hotel Condotel TMS Đà Nẵng được đánh giá là đáng tầm với các căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng ở các nước trong khu vực và trên thế giới. Vì vậy, việc có được một căn hộ hotel Condotel TMS Đà Nẵng, quý khách sẽ được sở hữu một tài sản không chỉ thể hiện đẳng cấp thượng lưu, một căn hộ khách sạn nằm nội bộ nghỉ dưỡng theo vượt chuẩn ngoại quốc với đội ngũ nhân viên được giáo dục lớp lan mà còn là kênh đầu tư có giá trị tạo lợi nhuận liên tục trong tương lai, đây cũng có thể là một tài sản thừa hưởng cho con cháu.

Dự án căn hộ khách sạn Condotel TMS Đà Nẵng thu hút sự quan tâm của khách hàng và đơn vị đầu tư trong và ngoài nước ở điểm đỉnh cao như địa điểm – TK – phương thức đầu tư và điểm độc đáo là khả năng nâng cao giá trị đầu tư trong tương lai to.

Từ khóa

Tin liên quan

HOtline :0911.999.599