Với chiến lược phát triển bền vững, mục tiêu của chung cư The Golden Palm là mang đến một cộng đồng cư dân văn minh bên cạnh những căn hộ thiết kế đẳng cấp.

Liên kết vùng của The Golden Palm

Nằm ngay mặt đường Lê Văn Lương, P.Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội, The Golden Palm sở hữu vị trí đắc địa. Gần KĐT mới Trung Hòa – Nhân Chính,Trung Yên; The Manor, chung cư Star City, Hadico,…có cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại. Vì thế, dự án được thừa hưởng toàn bộ những tiện ích của nơi này.

the-golden-palm-le-van-luong

Cùng với hệ thống giao thông hoàn thiện, cư dân có thể dễ dàng tiếp cận với khu vực trung tâm thành phố và các vùng phụ cận: đường Láng, Trần Duy Hưng, Nguyễn Trãi, vành đai 3, tuyến đường sắt trên cao hiện đại Cát Linh – Hà Đông…

Nhà sinh hoạt cộng đồng

Trên thị trường, không ít dự án nơi đó cư dân phải sống “kín cổng cao tường”, hộ nào biết hộ đấy, ít ai biết về ý niệm hàng xóm láng giềng.

Với dự án The Golden Palm, để phục vụ sinh hoạt chung của toàn bộ cư dân, dự án sẽ thiết kế nhà sinh hoạt cộng đồng bao gồm:

  • Phòng sinh hoạt chung của cư dân
  • Phòng chức năng, phòng thể thao
  • Phòng truyền thống

Đây là nơi sinh hoạt chung, nơi cư dân hội họp và tổ chức các hoạt động có ý nghĩa trong cộng đồng. Tất cả đều nhằm mục đích xây dựng nếp sống văn minh, gắn bó chặt chẽ giữa Ban quản lý tòa nhà chung cư với toàn thể cư dân.

the-golden-palm-le-van-luong1

Xem thêm: Chung cư The Golden Palm – Nhà ưng ý, giá hợp lý

Các hoạt động tập thể ý nghĩa

Vào  các ngày như quốc tế Phụ Nữ 8/3, 1/6, Trung thu, Tết Nguyên Đán… hay định kì hàng tháng tại The Golden Palm sẽ diễn ra những hoạt động đa dạng, độc đáo để tất cả cư dân đều có thể tham gia.

Đây là dịp cư dân có thể tham gia để cải thiện sức khỏe, thể hiện tài năng và tạo sự kết nối giữa cộng đồng dân cư ngày càng vững chắc hơn, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống tương lai.

Có thể nói, chủ đầu tư  chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương đã rất quan tâm đến đời sống của cư dân. Dự án hứa hẹn sẽ còn gây nhiều bất ngờ hơn nữa trong năm 2016 này.

 

 

Từ khóa

Tin liên quan

HOtline :0911.999.599