Chính thức đón những cư dân đầu tiên vào đầu Xuân 2013, đến nay khu đô thị Vinhomes Riverside đã hình thành nên một khu dân cư đông đúc. Không chỉ đơn thuần là ở, mọi người còn giao lưu đoàn kết gắn bó tình hàng xóm. Tạo nên một cộng đồng dân cư văn minh, thịnh vượng và đoàn kết.

Dự án căn hộ cao cấp Vinhomes Riverside

Không gian sống trong lành tại Vinhomes Riverside

Vinhomes Riverside là khu đô thị xanh vinh dự nhận giải thưởng “ Kiến trúc xanh” năm 2012. Với diện tích cây xanh chiếm hơn 50% đã mang đến một bầu không khí trong lành, mát mẻ trong môi trường sống, học tập và làm việc. Đến với khu đô thị bạn đơn giản không phải là để sống mà còn là nơi để tận hưởng, giao lưu và kết bạn bốn phương ở không gian sống Vinhomes Riverside tuyệt vời.

không gian xanh Vinhomes Riverside

Các hoạt động vui chơi giải trí tại Vinhomes Riverside

Xã hội ngày một phát triển đã làm mai một đi lối sống tình làng nghĩa xóm của người Việt Nam xưa. Khi mà nhà ai cũng tường cao vách rộng làm cho ít mối quan hệ hơn trước kia. Thế nhưng, đến với Vinhomes Riverside bạn sẽ cảm nhận được một phong cách sống hoàn toàn khác biệt tại đây. Cư dân sẽ được thường suyên tham gia các hoạt động vui chơi giải trí ngoài trời mang tính cộng đồng đầy ý nghĩa.

nội thất căn hộ Vinhomes Riverside

Điển hình là “ Trại hè Vinhomes Riverside” đã mang đến một mùa hè đáng nhớ cho các cư dân tại đây. Tại đó, cư dân có thể chứng kiến những màu sắc trẻ trung, sáng tạo, góp phần làm tăng tình đoàn kết mang các cư dân đến gần với nhau hơn.

Ngoài ra, giải tennis biệt thự Vinhomes Riverside thật sự là một cuộc tranh tài có quy mô lớn đối với các thành viên của Vinhomes Riverside. Các vận động viên đã có những dịp để giao lưu, học hỏi và trao đổi lẫn nhau. Từ đó phát triển nên một cộng đồng văn minh và vững mạnh.

Và sau đó là giải bơi thanh thiếu niên Vinhomes Riverside. Sau những giờ tham gia giải đấu tranh tài quyết liệt thì đó là sự tham gia cổ động nhiệt tình của các vị phụ huynh. Giải đấu đã mang đến những khoảnh khắc tuyệt vời khó quên dành cho hơn 50 vận động viên.

Đặc biệt là hàng tháng, các cư dân lại có dịp quay quần bên nhau, cùng hát và thưởng thức những món ăn tuyệt hảo. Những buổi Party nho nhỏ được tổ chức ngay cạnh vườn hoa, hồ nước và thảm cỏ đã mang đến một không gian bình yên, hạnh phúc đến với mọi nhà.

an ninh tại Vinhomes Riverside

Khó có thế không nhắc đến những hoạt động mua sắm náo nhiệt tại trung tâm thương mại Vincom Long Biên trong các ngày hội lớn của đất nước như 30-4, 2-9, 8-3,… đã làm tăng nhịp sống của cư dân lên. Làm cho cuộc sống yên bình nhưng không kém phần sôi động và náo nhiệt.

Có thế nói răng, cuộc sống văn minh tại Vinhomes Riverside không chỉ được kiến tạo từ kiến trúc khang trang và đẹp đẽ mà nó còn được dựng bằng nếp sống văn minh, lành mạnh của cộng đồng dân cư sinh sống tại dây. Đây chính là một điểm sáng mà không phải khu đô thị nào cũng có.

Tin liên quan

HOtline :0911.999.599