Một trong những điểm cộng lớn nhất của dự án chung cư Sunrise City chính là hệ thống giao thông hoàn thiện, mang lại nhiều lợi thế và sự tiện ích cho cư dân nơi đây.

Phối cảnh dự án chung cư Sunrise City

Ngoài những yếu tố về dịch vụ tiện ích, giá bán thì yếu tố về vị trí chính là yếu tố quan trọng nhất giúp cho khách hàng quyết định lựa chọn căn hộ chung cư Sunrise City Lê Văn Lương là nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng cho gia đình mình.

Hệ thống giao thông hoàn thiện có tại Sunrise City Lê Văn Lương

Dự án chung cư Sunrise City có vị trí thuận lợi, nằm trên đường Lê Văn Lương thuộc quần thể khu đô thị Trung Hòa nên được thừa hưởng nhiều lợi thế về giao thông tại đây.

Nằm trên trục đường huyết mạch và đẹp nhất khu vực phía Tây Hà Nội tiếp giáp với nhiều tuyến đường trọng yếu đi vào trung tâm thành phố như đường Lê Văn Lương, Nguyễn Trãi, Khuất Duy Tiến, Vành Đai 3,..dễ dàng kết nối với trung tâm kinh tế, chính trị thành phố cũng như các tỉnh lân cận.

Hệ thống giao thông chung cư Sunrise City

Khi sở hữu căn hộ chung cư tại Sunrise City Lê Văn Lương bạn sẽ được nhiều lợi thế do dự án này mang lại, gần với hệ thống cơ sở hạ tầng khu vực như ngân hàng, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện… tiếp giáp với đó chính là các khu đô thị phát triển đồng bộ Trung Hòa Nhân Chính, Trung Yên,…trung tâm hội nghĩ quốc gia, siêu thị Big C, Keangnam Landmark,…trường đại học Hà Nội,..Bệnh viện nội tiết TW,…

Chung cư Sunrise City có vị trí không gian đẹp

Khi tìm mua nhà, người mua nhà không chỉ quan tâm đến giá căn hộ mà môi trường sống cũng là vấn đề được khách hàng quan tâm nhiều nhất. Chung cư Sunrise City với vị trí không gian đẹp với nhiều điều kiện tự nhiên thuận lợi hứa hẹn sẽ là không gian sống lý tưởng cho mọi gia đình.

Không gian đẹp ở  chung cư Sunrise City

Dự án chung cư Sunrise City có vị trí đắc địa, kết nối khu vực, cùng với sự đồng bộ về cơ sở hạ tầng và các dịch vụ tiện ích hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân một không gian sống hoàn hảo nhất.

Tin liên quan

HOtline :0911.999.599