Đem đến cho thị trường một concept sản phẩm hoàn toàn khác biệt với các chung cư hiện có trên mặt đường Lê Văn Lương, The Golden Palm đem tối đa không gian xanh vào trong từng góc của tòa nhà. Điểm nhấn đặc biệt là khu sân vườn cây xanh được bố trí trên tầng 10.

Thiết kế sáng tạo của The Golden Palm

Là một tổ hợp bao gồm TTTM, văn phòng và căn hộ để ở, cao 27 tầng, nằm ngay đầu tuyến đường Lê Văn Lương. Tại tầng 10 dự án, ở phần nóc của khối đế 9 tầng (bao gồm 6 tầng làm TTTM, Văn phòng và 3 tầng căn hộ), chủ đầu tư có để ra một khoảng đất hơn 200m² chỉ để làm sân vườn, cây cảnh phục vụ cư dân.

mat-bang-the-golden-palm-toa-B-tang-10
Mặt bằng tòa B – Tầng 10

Khu sân vườn trên cao này là nơi toàn bộ cư dân của hơn 400 căn hộ The Golden Palm có thể đi ra dạo chơi, thư giãn, ngắm cảnh,.. giúp giải tỏa mệt nhọc, stress, hay đơn thuần là nơi ngồi tiếp khách, nói chuyện. Tại đây những đứa trẻ có thể tha hồ vui đùa trong không gian xanh, các cụ già có thể nghỉ ngơi, dạo chơi vào cuối chiều.

Với diện tích hơn 200m2, nằm trên nóc của 2 căn hộ (mỗi căn có diện tích 125m2), khu vườn The Golden Palm này được trồng hơn 30 loại cây lấy bóng mát cũng như cây thân mềm để tạo cảnh quan. Mỗi m2 diện tích ở đây đều thể hiện tâm huyết của chủ đầu tư dự án khi muốn đem đến cho khách hàng sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

tien-ich-chung-cu-the-golden-palm-vuon-tren-cao
Vườn trên cao chung cư The Golden Palm

Không gian sống trong lành

Đây là điều mà rất nhiều cư dân muốn có bởi thành phố Hà nội hiện đang quá chật hẹp và gò bó, thế nên một không gian xanh mát, tràn sức sống sẽ giúp bất cứ ai cảm thấy thoải mái hơn, nhất là sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Đi kèm với sân vườn thì tất nhiên giá bán của các căn hộ tại tầng này sẽ có giá cao hơn so với các tầng khác. Bởi cư dân ở tầng 10 có thể di chuyển ra khu sân vườn dễ dàng hơn bất cứ ở tầng nào khác. Đặc biệt là 2 căn hộ nhìn ngay ra sân vườn.

tien-ich-chung-cu-the-golden-palm-hang-co
Những hàng cọ xanh bao phủ dự án

Quý khách hãy tưởng tượng căn hộ The Golden palm Lê Văn Lương của mình nhìn ngay ra khu sân vườn này, điều này không khác gì so với căn liền kề, biệt thự có sân vườn riêng với giá trị lớn gấp nhiều lần căn hộ chung cư tại đây. Hãy là người mua hàng sáng suốt!

Từ khóa

Tin liên quan

HOtline :0911.999.599