Không giống với những chung cư khác là lấy bồn phun nước làm trung tâm, Ecolife Capitol Lê Văn Lương được thiết kế độc đáo, khác biệt ở thác tràn được thiết kế tinh tế, sáng tạo mang nhiều nét ấn tượng cũng như thẩm mĩ cho cả tòa nhà.

toàn cảnh dự án Ecolife Capitol Lê Văn Lương

Phong thủy cho thác tràn Ecolife Capitol Lê Văn Lương

Chung cư ecolife Lê Văn Lương thì lại lấy dòng thác từ tầng 5 xuống tầng 1 với dòng nước chảy liền mạch bằng các vòi phun được bố trí và thiết kế khéo léo tạo thành một dòng chảy mạnh và liên tục. Thác nước không chỉ tạo nên vẻ đẹp cho cả tòa nhà mà theo nguyên tắc phong thủy thì nó còn tạo nên sự luân chuyển năng lượng. Không chỉ mang đến không gian mát mẻ, thoáng đãng đến từng căn hộ mà thác tràn còn mang đến tài lộc cho gia chủ.

tong-quan-ecolife-capitol[1]

Đến đây bạn sẽ được hòa mình vào không gian tươi mát, lắng nghe những giai điệu của nước, đi dạo xung quanh bạn sẽ được ngắm nhìn những thảm có xanh mướt được thiết kế hài hòa và tinh tế, vứt bỏ những lo toan của cuộc sống và thưởng cho mình những phút giây thư giãn tuyệt vời tại đây.

Không gian sống trong lành

Ecolife Capitol Lê Văn Lương là một bức tranh đầy màu xanh, là bản hòa ca thiên nhiên bao quanh trong từng không gian sống. Với diện tích cây xanh lớn, thác nước, công viên,… mang đến một bầu không khí trong lành và mát mẻ cho nơi đây.

trung tâm thương mại ở Ecolife Capitol Lê Văn Lương

Không chỉ mang đến không gian sống trong lành, chung cư Ecolife còn là nơi giao hòa các dịch vụ tiện ích hoàn hảo, mang đến cuộc sống tiện nghi và đầy đủ nhất choc ư dân sinh sống tại đây.

Hãy một lần đặt chân đến Ecolife Capitol Lê Văn Lương để cảm nhận không gian sống tuyệt vời nơi đây.

Tin liên quan

HOtline :0911.999.599