Dự án Chung cư D’. PALAIS DE LOUIS

D’. PALAIS DE LOUIS – không đơn thuần là một tòa tháp căn hộ đẳng cấp “Premium Suites”, D’. PALAIS DE LOUIS được chủ đầu tư Tân Hoàng Minh Group tâm đắc phát triển để trở thành một “ Kiệt tác vượt thời gian”. Tại Chung cư D’. PALAIS DE LOUIS, mọi thứ đã đạt tới mức độ hoàn hảo với kiến trúc mang phong cách Hoàng gia cổ điển mô phỏng cung điện Versailles, trang thiết bị nội thất xa xỉ, nhiều tiện ích và dịch vụ chưa từng có tại Việt Nam. Chung cư hà nội D’. PALAIS DE LOUIS được thiết kế nội thất đồng bộ với 10 loại căn hộ và 10 loại kiến trúc nội thất đặc trưng. Hành trang duy nhất để chủ nhân căn hộ D’. PALAIS DE LOUIS đến sống tại đây chỉ là đồ dùng cá nhân như quần áo, giày dép…Còn lại toàn bộ các trang thiết bị trong căn hộ đã được chủ đầu tư trang bị đầy đủ, kể cả từ những vật dụng nhỏ nhất trong mỗi gia đình.

DPalaideLouis_Phoicanh

Mô phỏng tòa nhà Chung cư D’. PALAIS DE LOUIS

Vị trí: Đường Nguyễn Văn Huyên, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Chủ đầu tư: Tân Hoàng Minh Group và Công ty TNHH MTV Quản lý và Phát Triển Nhà Hà Nội.

vi-tri

Thông số dự án :

Diện tích đất: 4.791 m2

Diện tích xây dựng: 2.318 m2

Mật độ xây dựng: 48,4 %

Chiều cao toà nhà (từ cốt vỉa hè): 120m.

Số tầng cao: Tòa nhà có 27 tầng

Số tầng hầm: 4 tầng

D_Palais-de-Louis1

Mô phỏng phòng bếp Chung cư D’. PALAIS DE LOUIS

Loại hình: Tòa tháp căn hộ hạng sang, đạt chuẩn 5 sao quốc tế.

Trang thiết bị nội thất trong chung cư D’.Palais de Louis với giá bán khoảng 100 tỷ tại Hà Nội khiến đại gia cũng ngỡ ngàng.

Với giá bán dự kiến hơn 100 triệu đồng/m2, căn hộ penhouse của chung cư D’.Palais de Louisrộng hơn 1.000 m2 có giá tối thiểu 100 tỷ thực sự khiến nhiều người ngỡ ngàng trong bối cảnh thị trường BĐS khá trầm lắng như hiện nay. Chung cư Nguyễn Văn Huyên

Căn hộ giá lên đến trăm tỷ này nằm trong dự án D’.Palais de Louis ở Đông Hồ Nghĩa Đô trên đường Nguyễn Văn Huyên – Hà Nội.

D’.Palais de Louis là là một trong những dự án tiêu biểu của Tân Hoàng Minh Group với nội thất đế vương và phong cách kiến trúc Pháp, Ý cổ điển lãng mạn của thế kỷ XVII-XVIII. Sau bao năm ấp ủ dự án, chủ đầu tưước mong xây dựng một công trình tráng lệ cùng phong cách sống tinh hoa để cống hiến cho thủ đô Hà Nội một công trình như một tác phẩm nghệ thuật về kiến trúc.

canho_sieusang_D_Palais

Phòng khách của Chung cư D’. PALAIS DE LOUIS