Mặt bằng văn phòng Officetel Orchard Garden được thiết kế dành cho văn phòng với các căn hộ office-tel tại tầng 2 và tầng 7 diện tích nhỏ từ 25 m2 – 49 m2. Là một trong những dự án căn hộ cao cấp cực hot của quận Phú Nhuận. Dự án căn hộ cho thuê Orchard Garden là một dự án cực kỳ tốt. Sở hữu một vị trí vô cùng thuận lợi cho cư dân thuê nhà.

Căn hộ bên trong của dự án Orchard Garden là những căn hộ đẹp mắt, chất lượng. Được chủ đầu tư phối hợp với những nhà thầu xây dựng uy tín mà làm nên. Sự chất lượng của các căn hộ đi đôi với uy tín của nhà đầu tư. Nhà đầu tư luôn muốn mang đến cho những khách hàng tin tưởng thuê nhà của mình một nơi ở tốt nhất. Các căn hộ của dự án Orchard Garden xây dựng theo hướng thoáng mát do có nắng gió theo lối cửa sổ hay sân hưởng vào nhà.

Vị trí gần chợ, siêu thị, công viên, sân bay Tân Sơn Nhất, trường học, bệnh viện, các nơi ăn uống, hàng quán đến các cửa hàng tiện ích ..nên thuận tiện cho cư dân khi đi làm hay đi đâu cũng đều dễ dàng. Các tiện ích ngoại khu ở đây luôn làm hấp dẫn khách hàng đến thuê nhà. Để nhanh chóng và tiện lợi hơn trong việc thỏa mãn các nhu cầu hàng ngày của quý khách hàng sống tại đây.

Làm không gian căn hộ lúc nào cũng thoáng đãng, tươi mát. Thuê nhà ở Orchard Garden quả thật là một sự lựa chọn vô cùng đúng đắn cho quý khách hàng. Hãy nhanh tay tìm cho mình một căn hộ phù hợp nhất để thuê.Dự án Orchard Garden là một dự án có vị trí giáp nhiều quận sôi nổi trong thành phố. Nằm ngay tuyến đường Hồng Hà với vị trí vô cùng thuận lợi cho giao thông.

Nhiều người dân đến đây thuê nhà đã cho nhiều lời khen vì khi sống ở dự án này quá thuận lợi cho họ khi bắt đầu đi làm vào buổi sáng và ngay cả những khi tan sở về. Bên cạnh đó, việc nằm ngay trung tâm của quận Phú Nhuận là điều kiện tốt cho khách hàng thuê nhà. Đi đến sân bay, công viên, siêu thị, nhà hàng hay bệnh viện đều rất dễ dàng

<< xem thêm : Dragon Fairy Nha Trang

Từ khóa

Dự án liên quan

HOtline :0911.999.599