Những dự án của VinGroup thường được rất nhiều sự quan tâm không chỉ của khách hàng mà còn của các chru đầu tư. Dự án căn hộ Vincity Hải Phòng cũng là một dự án khá nổi bật của tập đoàn Vingroup. Bạn đã biết thông tin gì về chung cư Vincity Hải Phòng chưa? Nếu chưa thì mời bạn hãy tham khảo một số thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

Thông tin sơ bộ về dự án Vincity Hải Phòng không nên bỏ qua:

Tập đoàn Vingroup có những dự án cao cáp và những dự án chung cư giá rẻ, phù hợp với mọi tầng lớp dân cư. Chung cư Vincity Hải Phòng là một trong những dự án thuộc hệ thống chung cư giá rẻ của tập đoàn Vingroup, đang được nhiều người chú ý.

  • 700 triệu/căn đối với căn hộ 1 phòng ngủ
  • 900 triệu/căn đối với căn hộ 2 phòng ngủ
  • 1,2 tỷ/căn đối với căn hộ có 3 phòng ngủ

  • Quy mô của dự án lên đến 300 ha
  • Loại hình nhà ở thuộc kiểu Căn hộ
  • Số tầng của tòa nhà:  khoảng 22 – 25 tầng
  • Diện tích dự kiến của mỗi căn hộ : 36m2 – 90m2

XEM THÊM: Vincity Hà Tĩnh

  • Vị trí thuận tiện giao thông: Vincity Hải Phòng nằm ở vị trí trung tâm thành phố Hải Phòng. Đây là thành phố bến cảng quan trọng của miền bắc cũng như cả nước, Hải Phòng sở hữu hệ thống hạ tầng giao thông hiện đại, kết nối giữa hệ thống giao thông đường biển và đường bộ. Có thể nói Hải Phòng là một “điểm” kết nối không thể thiếu của miền Bắc. tập trung đông dân cư hứa hẹn sẽ là khu đô thị sở hữu vị trí đắc địa nhất của Hải Phòng. Cùng với đó dự án sẽ phần nào giải quyết vấn đề nhà ở cho cư dân có mức lương trung bình ngay tại thành phố tấp nập.
  • Chung cư Vincity Hải Phòng là một quần thể kiến trúc với hệ thông các dịch vụ tiện ích giúp cho cuộc sống của con người trở nên tiện nghi và thoải mái nhất. Có thể kể đến các công trình như: Hệ thống trung tâm mua sắm, phòng tập Gym, phòng Spa, các khu vui chơi giải trí, khu dành cho trẻ em,… Với những tiện ích này rất phù hợp với những hộ gia đình, hay cặp vợ chồng trẻ, những người độc thân.

Hãy đến và trải nghiêm một không gian sống cực ký sang trọng và hiện đại mà giá cả lại rẻ đến bất ngờ, hay có thể nói chất lượng 3 sao mà giá cả chỉ 1 sao.

Những thông tin chính thức về Vincity Hải Phòng hiện vẫn chưa được công bố, mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Please select a valid form

 

Dự án liên quan

HOtline :0911.999.599