Vincity Sài Đồng dự kiến ra mắt tại Sài Đồng – Long Biên – Hà Nội
Dự án chung cư vincity sài đồng dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 6/2017 ( cập nhật ngày 10/04/2017)

Lưu ý: Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, được tổng hợp từ các trang báo mạng. Thông tin chính thức sẽ được chúng tôi cập nhật ngay khi có thông báo từ phía chủ đầu tư.

Hình minh họa: Dự án Vincity Sài Đồng

Một số thông tin tổng quan về Vincity Sài Đồng  từ các trang báo uy tín

  • Mức giá của một căn hộ sẽ khoảng từ dưới 1 tỷ /căn hộ. Tại Long Biên, mức giá có thể sẽ thay đổi phù hợp nhằm tạo điều kiện cho người dân. Cùng với đó là việc đảm bảo các tiêu chí về tiện ích, đồng bộ, chất lượng
  • Các tòa  nhà của Vincity sẽ cao từ 22-25 tầng
  • Diện tích mỗi căn hộ khoảng: 35-90 m2.
  • Những tiện ích nổi bật nhất của dự án Vincity Sài Đồng

Cư dân tại chung cư Vincity Sài Đồng sẽ được thừa hưởng một không gian sống trong lành cùng những tiện ích đẳng cấp.

Vincity Sài Đồng tại tại quận Long Biên, các khu vực trung tâm Hà Nội không quá xa, từ dự án có thể dễ dàng đi đến trung tâm và các quận huyện xung quanh…

Dự án Vincity Sài Đồng được thiết kế với đầy đủ những tiện ích đẳng cấp tương tự như các dự án Vinhomes: trường học, cửa hàng tiện ích, trung tâm mua sắm,… đáp ứng nhu cầu của cư dân tương lai.

Cư dân tại Vincity Sài Đồng sẽ được sử dụng các tiện ích do Vingroup cung cấp như bảo vệ, môi trường, cây xanh… Trong vòng 5 năm tới, dự kiến Vingroup sẽ triển khai 300.000 căn hộ với mức giá hấp dẫn, tạo điều kiện cho mọi khách hàng tiếp cận sản phẩm chất lượng của Vingroup.

Những thông tin chính thức về Vincity Sài Đồng hiện vẫn chưa được công bố, mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.Mọi thông tin từ nguồn khác quý khách vui lòng tham khảo kỹ.  Khách hàng quan tâm vui lòng đăng ký theo mẫu sau:

Please select a valid form

 

Dự án liên quan

HOtline :0911.999.599