Dự án khu đô thị mang tầm cỡ quốc gia – Gamuda Gardens từ khi được ra mắt mở bán đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng quý khách hàng, cũng như “một làn gió mới” trên thị trường bất động sản bởi tầm cỡ quy mô, đa dạng loại hình căn hộ và phong cảnh thiên nhiên đắt giá… Đặc biệt, với thiết kế độc đáo lần đầu tiên xuất hiện tại các căn hộ chung cư Gamuda Gardens – Chung cư The Two Residence– thiết kế Dual Keys, hứa hẹn sẽ là một điểm nhấn trong phong cách nhà ở mới.

Thiết kế Dual Keys là gì?

Lần đầu tiên được áp dụng trong phong cách thiết kế ngôi nhà Việt, phong cách Dual Keys tạo nên một sự mới mẻ, khác biệt và tiện ích mới. Dual Keys được áp dụng riêng cho căn hộ có 2 và 3 phòng ngủ của khu đô thị Gamuda Gardens.

thiết kế the two gamuda

Chắc hẳn nhiều người dân Việt Nam còn khá bỡ ngỡ trước phong cách thiết kế này, bởi Gamuda Gardens là dự án bất động sản đầu tiên sử dụng Dual Keys. Dual Keys không những mang lại một sự khác biệt, mới lạ trong thiết kế và còn có rất nhiều tiện ích trong quá trình sử dụng căn hộ.

Dual Keys đã tạo ra một phong cách thiết kế hoàn toàn mới với Căn hộ kép. Đây là phong cách thiết kế căn hộ rất phổ biến ở Singapore. Giữa phòng lớn với khu vực bếp chính, phòng khách và 2 phòng ngủ sẽ có thêm 1 cửa nữa ngăn cách ngoài cửa chính ra. Với thiết kế 2 cửa ngăn cách này, sẽ tạo sự tiện nghi và đảm bảo sự riêng tư cho chủ sở hữu căn hộ.

thiết kế dual key

Tiện ích của phong cách thiết kế Dual Keys

Với phong cách thiết kế Dual Keys này, các căn hộ chung cư The Two Residence sẽ được ngăn cách các không gian riêng, tạo ra sự riêng tư và ngăn cách các phòng tùy vào mục đích sử dụng riêng.

Căn hộ được phân cách thành nhiều không gian riêng biệt, tạo điều kiện cho chủ sở hữu căn hộ có thể sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau.

Với chủ sở hữu muốn cho thuê phòng, thì thiết kế Dual Keys sẽ tạo ra cho các phòng sự riêng tư, gia chủ có thể cho thuê phòng mà không cần chia sẻ những không gian riêng tư của gia đình mình. Hơn thế nữa, khi gia chủ vắng nhà có thể khóa cửa phòng mình rất chắc chắn, vừa an toàn lại mang lại khả năng sinh lời cho những gia chủ căn hộ không sử dụng hết không gian.

Ngoài ra còn rất nhiều loại tiện ích khác mà Dual Keys mang lại, mà nổi bật vẫn là sự ngăn cách không gian riêng tư, ngăn cách âm thanh và ánh sáng để không làm phiền đến các phòng khác.

Dual Keys đã thực sự mang lại cho phong cách thiết kế căn hộ tại Gamuda Gardens một bước cải tiến mới. Cuộc sống trở nên hiện đại, mới mẻ và tiện ích hơn với Dual Keys.

phòng khách sang trọng ở chung cư The Two

Hiện nay có rất nhiều căn hộ tại khu đô thị Gamuda Gardens đã có chủ sở hữu, quý khách hàng hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để có thể tận hưởng cuộc sống hiện đại và hạnh phúc mà khu đô thị mang lại.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ : 0965.999.685

 

XEM THÊM:

1. Biệt thự Gamuda Gardens

2. Chung cư Imperial Plaza

 

 

Từ khóa

Tin liên quan

HOtline :0911.999.599