Nằm ở cửa ngõ phía Nam của Hà Nội, Gamuda City, được phát triển bởi Tập đoàn Gamuda Land Việt Nam, đã trở thành lựa chọn hàng đầu cho nhiều người mua nhà ở thủ đô.

Quy hoạch bền vững

Gamuda City đã chứng minh phổ biến với người dân Hà Nội như là kết quả của tầm nhìn của nhà phát triển chiến lược, quy hoạch chi tiết, chất lượng trong thiết kế, tính bền vững, và các giá trị cốt lõi của nó độc đáo.

Toàn bộ Gamuda City bao gồm 500ha đất có hai trung tâm thương mại – Gamuda Central và Gamuda Plaza, cũng như hai thị trấn tích hợp khép kín – Gamuda Gardens và Gamuda Lakes.

du-an-gamuda-gardens-1

Gamuda Gardens, một trong bốn thành phần chính của Gamuda City, bao gồm hơn 2.000 đơn vị cao cấp, bao gồm biệt thự, biệt thự liền kề, nhà bậc thang, và căn hộ. Các sản phẩm đẳng cấp thế giới đầu tiên được làm sẵn có trên thị trường vào tháng 4 năm 2012, và tháng 12 năm 2013 giai đoạn đầu của dự án đã được hoàn thành. Vào tháng 4 /2014, cư dân đầu tiên Gamuda Gardens ‘mở cửa của ngôi nhà mới của họ. Ngoài các yếu tố đặc biệt trong quy hoạch tổng thể của dự án và cảnh quan, sự đa dạng của các sản phẩm và chất lượng của các mục tiêu thiết kế các phân khúc khách hàng đa dạng và sự tin cậy trong khách hàng.

Sản phẩm ưu việt

Một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất của khách hàng Gamuda Gardens là biệt thự Gamuda ba tầng, trong đó có cửa sổ rộng rãi và ban công, cho phép nhiều ánh sáng mặt trời tự nhiên và không khí trong lành vào nhà của cư dân. Thiết kế không gian tầng hầm với cả sân trước và sân sau sẽ giúp tạo ra một hệ thống lưu thông không khí trong lành cân bằng cho ngôi nhà, trong khi cũng cung cấp không gian riêng tư, nơi gia đình có thể liên kết.

biet-thu-gamuda

Trong biệt thự đầy đủ tách ra, tầng hầm bao gồm một phòng khách, một phòng ăn, một khô và một nhà bếp ướt, ngoài phòng ngủ cho người già. Trong khi đó, các tầng trên bao gồm phòng ngủ riêng biệt khéo léo kết hợp với những không gian chung như một phòng khách nhỏ, và một góc thư giãn để làm việc hoặc đọc sách, vv..

Trong tháng 12 năm 2015, Gamuda Land Việt Nam cung cấp cho thuê tại khu vực thương mại thủ Lê PARC. Bao gồm hơn 20.000m2, đây là dự án bán lẻ đầu tiên Gamuda Land Việt Nam đã phát triển ở Hà Nội, và một trong bốn thành phần chính của các dự án đầu tư lớn Gamuda City, được dự kiến bắt đầu hoạt động từ tháng 3 năm 2016.

Model

Chỉ cần 20 phút lái xe từ trung tâm của Hà Nội, Lê PARC là một dự án thí điểm gồm các xu hướng kiến trúc hiện đại, khu vực mua sắm xanh, và một cách tiếp cận mới theo phong cách để giải trí. Với một hình vuông, một sân khấu biểu diễn ngoài trời, đường đi bấm huyệt, vườn BBQ, sân chơi cho trẻ em, diện tích các sự kiện, và một hòn đảo nhân tạo làm toát lên một ảnh hưởng nhẹ nhàng khắp vùng. Lê PARC bởi Gamuda hứa hẹn sẽ trở thành một địa điểm giải trí lý tưởng cho người dân Hà Nội.

Từ khóa

Tin liên quan

HOtline :0911.999.599