Sáng 24/9, Gamuda Land Việt Nam đã tổ chức thành công Lễ mở bán nhà vườn Camelia Homes – sản phẩm bất động sản mới nhất tại Khu đô thị Gamuda Gardens. Sự kiện đã thu hút hàng trăm khách hàng tới tham dự và nhiều hợp đồng mua bán được trực tiếp kí kết.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa thuộc Tiểu khu Tropical – Khu đô thị Gamuda Gardens, một trong các phân khu chính của Gamuda City, Camelia Homes nằm trọn trong không gian xanh mát, được bao bọc bởi sân trước, vườn sau, có thiết kế hiện đại với cửa sổ và ban công rộng, giúp tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên và khí trời thoáng đãng.

lien-ke-st4-gamuda-gardens1

Mỗi căn liền kề Gamuda đều có mô hình kiến trúc 3 tầng, diện tích đất từ 105 – 271m2, diện tích xây dựng từ 196 – 204m2 và mức giá chỉ từ 6,9 tỷ đồng/căn.

Mức độ hấp dẫn của Camelia Homes càng được tăng thêm với những chương trình ưu đãi đặc biệt của chủ đầu tư. Các khách hàng đặt mua trước và trong lễ mở bán chính thức ngày 24/09/2016 được hưởng chiết khấu trực tiếp 500 triệu đồng cùng 3 năm miễn phí phí quản lý và phí thành viên Gamuda Gardens Club.

Bên cạnh đó, khách hàng còn được tặng gói Gamuda SmartLife bao gồm hệ thống Nhà thông minh SmartHome trị giá 70 triệu đồng, 01 năm miễn phí Internet và truyền hình cáp, cùng chương trình bảo hiểm giá trị cao. Chương trình này bao gồm gói bảo hiểm tai nạn với mức bồi thường lên tới 9 tỷ đồng và bảo hiểm nhà ở lên đến toàn bộ giá trị xây dựng. Đây cũng là một trong những yếu tố thuận lợi cho gia chủ trong trường hợp cần thế chấp nhà để vay tiền ngân hàng.

mo-ban-nha-vuon-camelia-homes

Chính nhờ những ưu đãi lần đầu tiên có mặt trên thị trường bất động sản Việt Nam, Nhà vườn Camelia Homes đã nhận được sự quan tâm lớn từ các khách hàng tham dự buổi lễ và nhiều hợp đồng mua bán đã được ký kết ngay sau phần tư vấn.

Việc nâng tầm giá trị Camelia Homes với hệ thống Nhà thông minh và gói bảo hiểm giá trị cao đã thể hiện tầm nhìn, sự quan tâm tới chất lượng cuộc sống cư dân cũng như khả năng bắt kịp xu hướng công nghệ trong kiến trúc nhà ở hiện đại của Gamuda Land Việt Nam. Sự thành công của Camelia Homes đã củng cố thêm niềm tin của khách hàng vào uy tín và chất lượng sản phẩm của Chủ đầu tư đến từ Malaysia này. Gamuda Gardens mang bộ mặt tiêu chuẩn mới đến cho thủ đô.

Từ khóa

Tin liên quan

HOtline :0911.999.599