EcoLife Capitol Lê Văn Lương đang ghi được dấu ấn trong lòng quý khách hàng và giới chuyên gia bất động sản do vị trí địa lý thuận lợi, cảnh quan thiên nhiên, quy mô nổi bật và tiện ích khép kín đa dạng… không những thế, EcoLife Capitol còn có giá bán căn hộ vô cùng hợp lý, vừa đáp ứng được nhu cầu nhà ở vừa hợp với kinh tế của quý khách hàng quan tâm dự án.

phối cảnh chung cư EcoLife Capitol

Giá bán của chung cư EcoLife Capitol

Giá bán chung cư EcoLife Capitol vô cùng hợp lý so với mặt bằng chung các dự án khu chung cư cao cấp, dao động trong khoảng 26 – 29tr/m2 ( đã bao gồm VAT + full nội thất cao cấp).

Không những thế CĐT của dự án cùng với ngân hàng bảo lãnh dự án đã đưa ra tiến độ thanh toán vô cùng linh hoạt, gồm 7 đợt:

tiến trình thanh toán ecolife capitol

Với mức giá bán căn hộ vô cùng hợp lý, cùng với tiến độ thanh toán linh hoạt này, quý khách hàng mua căn hộ sẽ không cảm thấy bị áp lực, và có dư giả thời gian để chuẩn bị tiền.

thiet-ke-chung-cu-ecolife-capitol

Tiến độ thi công của dự án EcoLife Capitol

Quý II/2015, dự án khu chung cư cao cấp EcoLife Capitol Lê Văn Lương đã bắt đầu được khởi công xây dựng. Thông tin cập nhật tháng 1/2016 mới đây nhất, EcoLife Capitol đã đang được tiến hành xây dựng các tòa A1, A2, A3 tới tầng 1.

tiến độ xây dựng ecolife capitol

Với tổng thầu xây dựng là Công ty cổ phần thương mại và xây dựng Công nghệ xanh vốn đã rất nổi tiếng trong giới bất động sản khi đã là tổng thầu xây dựng cho rất nhiều hạng mục tầm cỡ và cùng với đội ngũ cán bộ, công nhân viên giỏi nghề, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng, hệ thống máy móc hiện đại, hoạt động không ngừng nghỉ suốt ngày đêm… quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về tiến độ xây dựng và bàn giao nhà đúng với kế hoạch đã ký kết trong hợp đồng.

Để tìm hiểu rõ hơn về dự án xin quý khách hàng vui lòng liên hệ : 0965.999.685

XEM THÊM:

  1. Tiện ích nhờ vị trí của chung cư Ecolife Capitol
  2. Lý do nên mua chung cư Ecolife Capitol

 

Từ khóa

Tin liên quan

HOtline :0911.999.599