Dự án The Golden Palm nằm ngay đầu tuyến phố Lê Văn Lương – giao giữa 2 quận Thanh Xuân và Cầu Giấy đang trở thành dự án được mong chờ nhất thị trường BĐS cuối năm 2016 này. Vậy tại sao dự án này có giá trị đến thế?

Khu đô thị mới của thủ đô

Mảnh đất vàng Lê Văn Lương được coi là có giá trị nhất khu vực ngoại thành bởi lẽ con đường này là tuyến phố được Nhà nước đầu tư bài bản nhất. Tất cả hệ thống điện, nước của con đường đều được xây dựng ngay từ đầu chứ không như các tuyến đường 32 hay Nguyễn Trãi, đập đi rồi xây lại nhiều lần mà vẫn chưa hoàn chỉnh. Mang trên mình nhiều tòa nhà, trụ sở văn phòng lớn của thành phố.

Bên cạnh đó là hàng loạt chung cư cao cấp, có dịch vụ tốt nhưng trên đất quỹ đất eo hẹp. Tuy vậy chung cư The Golden Palm sau khi hình thành sẽ vẫn là điều mơ ước của rất nhiều quý cư dân.Có lộ trình 2,5km, trải dài từ nút giao Nguyễn Ngọc Vũ hay con sông Tô Lịch cho đến đường Vành đai 3- Phạm Hùng, dọc 2 bên đường là hàng loạt tòa nhà chung cư cao cấp cùng với văn phòng hạng A, B. Không khó gì khi điểm tên hàng hoạt dự án dọc trục này là: chung cư Golden West, tòa nhà Diamond Folower, tòa tháp đôi Times Tower,.. và sắp tới là dự án The Golden Palm với một vị thế và chất lượng ở mức cao cấp hơn hẳn.

Hạ tầng giao thông, tiện ích đồng bộ

Vì được đầu tư bài bản nên việc giao thông đi lại của người dân trên tuyến đường này rất tốt. Sau này khi tuyến đường sắt trên cao trên trục Nguyễn Trãi được đi vào sử dụng sẽ giảm thiểu lượng người đi rất nhiều trên tuyến Lê Văn Lương này, chứ không đông đúc như bây giờ. Tuyến đường đã đẹp, tòa nhà The Golden Palm còn đứng ở vị trí rất đẹp- ngay đầu tuyến đường. Từ dự án có thể dễ dàng đi đến các quận huyện khác cũng như các tỉnh ngoại thành.

Vị trí chung cư The Golden Palm đang là rất đẹp với nhiều người. Vì từ đây rất dễ dàng tiếp cận các tòa văn phòng trên trục Láng Hạ – Lê Văn Lương. Bên cạnh đó còn là các khu văn hóa, giải trí rất dễ đi lại, điển hình như Vincom Mega mall, Vincom Nguyễn Chí Thanh, Pico Mall Tây Sơn,… Các trường học, bệnh viện, trung tâm y tế đều rất dễ đi lại từ con đường Lê Văn Lương này.

 

Từ khóa

Tin liên quan

HOtline :0911.999.599