Với mong muốn kiến tạo một tiêu chuẩn sống mới với những căn hộ cao cấp, có không gian sống yên bình và thư thái, dự án The Golden Palm Lê Văn Lương nằm trong một “ốc đảo xanh” giữa những KĐT “bê tông” ngột ngạt và ồn ào khu vực Trung Hòa – Nhân Chính; đón đầu sinh khí của khu đô thị mới đang dần hình thành và phát triển phía Tây thủ đô.

Không gian sống xanh của The Golden Palm

Tốc độ đô thị hóa tại Việt Nam đang ngày một gia tăng, đồng nghĩa với sự suy giảm mật độ cây xanh tại nhiều thành phố lớn. Trong khi đó nhu cầu về cuộc sống xanh thực sự của người dân lại tăng lên nhanh chóng. Điều này đã đưa sự xuất hiện của những dự án “xanh” như chung cư The Golden Palm.

khong-gian-song-dang-cap-tai-the-golden-palm
Không gian sống đẳng cấp tại The Golden Palm

Với mật độ xây dựng thấp, hơn 50% diện tích được chủ đầu tư dành cho không gian xanh và các tiện ích, trải dài từ ngoài đến tận trong khu căn hộ. Những hàng cọ xanh được trồng rộng khắp, vừa tạo cảm giác thư thái, yên bình như không gian nghỉ dưỡng thư giãn trọn vẹn, vừa mang tới một không gian sống xanh, trong lành, một môi trường sống chất lượng cho cư dân.

Kiến tạo cuộc sống chất lượng, đẳng cấp

Tại The Golden Palm, cư dân có thể khởi đầu ngày mới tràn đầy năng lượng bằng cách tận hưởng không khí trong lành quanh khu đường dạo bộ, hay tản bộ trên những con đường rợp bóng mát sau những ngày làm việc căng thẳng.

Những lúc rảnh rỗi, bạn và gia đình thỏa sức mua sắm tại khu TTTM hiện đại, sầm uất. Hay thư giãn, rèn luyện sức khỏe với bể bơi vô cực, massage sauna, phòng tập gym, yoga…ngay tại tầng 6 của tòa nhà.

be-boi-chung-cu-the-golden-palm
Bể bơi vô cực hiện đại tại The Golden Palm

Phát triển theo kiến trúc sinh thái, tất cả các tòa tháp căn hộ tại dự án đều có khả năng đón nắng gió trời. Những khoảng xanh đan xen giúp hài hòa cảnh quan và không gian kiến trúc tổng thể của dự án. Tất cả đều nhằm tạo nên một cuộc sống chất lượng cho cư dân.

The Golden Palm biểu tượng của sự vươn dậy mạnh mẽ; một cuộc sống xanh, bình yên giữa những ồn ào của phố thị; một tiêu chuẩn sống mới giữa những chuẩn mực cũ; là sản phẩm “nâng cao chất lượng sống cho người thành thị

 

Từ khóa

Tin liên quan

HOtline :0911.999.599