Chung cư The Golden Palm – dự án với không gian xanh, tọa lạc tại vị trí “vàng” trên đường Lê Văn Lương đã chính thức được mở bán vào ngày 21/08/2016 vừa qua thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

mo-ban-the-golden-palm

Từ sáng sớm, rất đông khách hàng đã có mặt tại sảnh khách sạn Grand Plaza, số 117 Trần Duy Hưng, Hà Nội để “check in” tham dự lễ mở bán.

mo-ban-the-golden-palm2

Phòng Crystal Room, khách sạn Grand Plaza chật kín khách hàng.

thegoldenpalmvaotamngamcuakhachhangconhucauothuc (1)

Khách hàng chăm chú tìm hiểu dự án và được tư vấn tỉ mỉ bởi chuyên viên kinh doanh của STDA.

mo-ban-the-golden-palm1

Bàn thủ tục đăng ký mua căn hộ dự án luôn tấp nập người ra vào, đến khoảng 11h30’, nhiều căn hộ dự án đã nhanh chóng tìm thấy chủ nhân.

mo-ban-the-golden-palm3

Không chỉ được chiết khấu 3% giá trị căn hộ, nhiều khách hàng đặt mua thành công căn hộ dự án còn may mắn sở hữu các chuyến du lịch: Nhật Bản, Singapore và Thái Lan, cùng nhiều quà tặng giá trị khác từ chủ đầu tư, đơn vị phân phối.

chung-cu-the-golden-palm

he Golden Palm là dự án được đầu tư, hợp tác, xây dựng bởi HDIS- CENINVEST – DELTA CORP, và phân phối chính thức bởi STDA.

can-ho-chung-cu-the-godeln-palm

Với hơn 400 căn hộ có diện tích linh hoạt từ 63 -133 m2, The Golden Palm phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng từ người trẻ thành đạt, đến hộ gia đình một hoặc nhiều thế hệ.

khong-gian-xanh-the-golden-palm

Dành nhiều không gian cho cây xanh và hệ thống tiện ích, dịch vụ hiện đại dành riêng cho cư dân, The Golden Palm hứa hẹn mang đến cho khách hàng những căn hộ cao cấp với không gian sống trong lành, dịch vụ hoàn hảo.

Từ khóa

Tin liên quan

HOtline :0911.999.599