Chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương sau thời gian trông chờ đã ra những thông báo chính thức đầu tiên vào ngày 15/07 cách đây không lâu. Thời gian ngắn  thôi là sẽ thông báo mở bán.

Về giá bán chung cư The Golden Palm

Giá trung bình tim tường dự kiến: 37 – 38 triệu/m2; Nội thất trang bị full (đến tủ âm tường) cộng thêm có phần nhiều hệ thống đồ vật như trần sàn tường đã bả, sơn, lát gỗ, làm cho thạch cao, thiết bị vệ sinh và bếp phần đông.

noi-that-can-ho-the-golden-palm

Quy mô The Golden Palm

Dự án The Golden Palm nằm gần với trung tâm kinh tế mới của quận Thanh Xuân – KĐT Trung Hòa Nhân Chính, nơi đây được coi là khu đô thị mới với tốc độ phát triển mạnh mẽ bậc nhất Thủ đô, là điểm đến lý tưởng của các hộ gia đình trẻ năng động. The Golden Palm Lê Văn Lương với vị trí vô cùng đẹp và giá cả hợp lý hứa hẹn sẽ làm hài lòng mọi cư dân.

phoi-canh-chung-cu-the-golden-palm

The Golden Palm Lê Văn Lương có: 3 tầng hầm để xe, 02 tầng là TTTM, 3 tầng văn phòng; Đầu tòa tháp B là nhà trẻ thông tầng một, 2; Tầng 6 là khu tiện ích: bể bơi vô cực, gym, spa, khu vườn dạo bộ, khu vui chơi trẻ em, thư viện sách, sinh hoạt cộng đồng,…

Căn hộ The Golden Palm

Về quỹ căn hộ Golden Palm thì với 405 căn, trong đợt I sẽ ra hàng khoảng 40 căn. các căn hộ này sẽ sớm có chủ nhân bởi các nhà đầu tư công trình vững chắc chỉ lấy các căn hộ thuộc đợt đầu này lúc giá chưa nâng cao.

Các căn hộ được thiết kế thông minh, tận dụng diện tích tối đa tạo cảm giá thông thoáng cho căn hộ. Các phòng ngủ đều đón nhận được ánh sáng tự nhiên. Khu vực Logia thiết kế rộng có thể kê bàn cafe là một nơi lý tưởng để cư dân tận hưởng cảm giác yên bình, thoải mái ngay tại nhà.

can-ho-the-golden-palm

Để với được một sản phẩm có rộng rãi ưu việt tương tự thì lực lượng vững mạnh Công trình The Golden Palm đã mất đa số thời gian cho việc lấy ý tưởng, xây dựng những kiến trúc bên ngoài, thiết kế những khu tiện ích sao cho hợp lý nhất. Phần nhiều đều đã được tính toán chi li nhằm đảm bảo dự án khi ra hàng sẽ đạt được tốc độ bán cao nhất.

Từ khóa

Tin liên quan

HOtline :0911.999.599