Là một dự án mới mang tính tầm cỡ tại quận Long Biên, chung cư Valencia Garden mang lại cho quanh cảnh nơi đây một màu sắc mới thêm phần cá tính và năng động hơn.

Hình ảnh chung cư Valencia Garden Long Biên

Valencia Garden được đơn vị phát triển dự án MIK Group mang lại một không gian sống tiện nghi mới cho những cư dân tương lai. Được quy hoạch trên tổng diện tích đất 10.865 m2 được lựa chọn chú trọng từng nhân tố nhỏ góp phần làm thêm sức hút hấp dẫn mới cho dự án với sự có mặt của MIK Group (phát triển dự án), MIK Home (tư vấn quản lý và phân phối dự án), VP Bank (bảo trợ tài chính), Vinaconex (nhà thầu thi công), Đất Xanh Miền Bắc và STDA (đơn vị phân phối).

Không gian tại chung cư Valencia Garden

Tổng quan chung cư Valencia Garden cho thấy đây là một trong những vị trí đắc địa trong khu vực dân trí cao, cơ sở hạ tầng, tiện ích đồng bộ. Valencia Garden gần các trường công lập chất lượng cao như Trường mầm non Việt Hưng, trường tiểu học và trung học cơ sở Đức Giang…, cùng các bệnh viện tuyến Trung ương như bệnh viện đa khoa Đức Giang, bệnh viện Hữu nghị, bệnh viện Quân đội 108… Cư dân dễ dàng kết nối với các khu mua sắm – giải trí như Vincom Long Biên, Savico Megamall, Aeon Mall và sân golf Long Biên.

Một vài tiện ích tại chung cư Valencia Garden

 

Theo nhiều khách hàng nhận xét thì nội thất chung cư Valencia Garden đem đến cho cả căn hộ một điểm nhấn mới nhưng giá cả cho một căn lại phù hợp với thu nhập của người Việt. Đại diện MIK Group cho biết, sự phục hồi mạnh mẽ của thị trường bất động sản đã kích thích các doanh nghiệp đổ vốn vào những dự án mới. 

Và chung cư Valencia Việt Hưng đáp ứng được phần lớn cho nhu cầu hiện nay, đặc biệt là các gia đình trẻ với khả năng tài chính chưa cao mà lại muốn sở hữu một căn hộ cao cấp trên thị trường.

 

Tin liên quan

HOtline :0911.999.599