Các căn hộ tại dự án FLC Grand Hotel Sầm Sơn đều có view hướng ra biển, thu trọn vẻ đẹp của Sầm Sơn. Không tách rời khoảng không gian xanh thoáng đãng, các căn hộ đều có không gian sống trong lành với gió và ánh sáng tự nhiên. Bố trí sắp xếp các phòng trong căn hộ vô cùng hợp lý, đảm bảo lưu thông không khí trong nhà. Hơn nữa, việc bố trí các chậu cây cảnh trong căn hộ cũng góp phần khiến cho những cư dân tương lai của khu nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn có thể sống hài hòa và gần gũi với thiên nhiên.

Thiết kế thông minh của Condotel FLC Grand Sầm Sơn

Không chỉ tích hợp không gian sống xanh, các căn hộ tại FLC Grand Hotel Sầm Sơn còn có thiết kế thông minh. Nội thất thông minh được sử dụng khá phổ biến trong căn hộ vừa đảm bảo mang đến một cuộc sống hiện đại nhưng vẫn gần gũi với thiên nhiên.

FLC Grand Hotel

Lần đầu tiên góp mặt trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Hạ Long, chủ đầu tư đã dành rất nhiều tâm huyết trong việc lựa chọn vị trí tọa lạc cho “đứa con cưng” của mình – dự án FLC Grand Hotel Sầm Sơn. An vị tại khu đất “không thể đẹp hơn” và cực kỳ vững chãi với “lưng tựa núi, mặt nhìn ra biển”, khu nghỉ dưỡng này chắc chắn sẽ là lựa chọn đầu tiên dành cho mọi du khách trong và ngoài nước khi đến tham quan và lưu trú tại bãi biển Sầm Sơn.

Dự án Condotel FLC Luxury Hotel mang đến cho khách hàng 4 loại hình căn hộ khách sạn với diện tích linh hoạt đáp ứng nhu cầu sở hữu và đầu tư đa dạng của quý khách hàng. Với thiết kế thông minh, tinh tế, tất cả các căn hộ tại dự án đều có hướng nhìn trực diện ngay bãi biển Sầm Sơn giúp cho không gian mặt biển tuyệt đẹp nơi đây được thu trọn vào tầm mắt du khách. Bên cạnh đó, chủ đầu tư FLC còn rất chú trọng đầu tư hệ thống trang thiết bị nội thất cao cấp 5 sao, được nhập khẩu từ các thương hiệu nước ngoài nổi tiếng nhằm mang lại sự tiện nghi bậc nhất cho người sử dụng.

Tại Condotel FLC Grand Hotel Sầm Sơn, vào mỗi buổi bình minh hay khi hoàng hôn buông xuống, gia chủ có thể ngắm nhìn vẻ đẹp hùng vĩ của bãi biển khi thủy triều lên xuống, những ánh nắng vàng hắt xuống mặt biển tạo nên một khung cảnh tuyệt đẹp như một bức tranh thiên nhiên đa màu sắc.

Xem chi tiết tại Website: http://datnenngocduongriverside.com/

Từ khóa

Tin liên quan

HOtline :0911.999.599