Trong số rất nhiều Khu đô thị cùng ra mắt, khu biệt thự BRG Coastal City Hải Phòng nhận được sự quan tâm và yêu thích chuyên của quý khách hàng nhờ chiếm hữu địa thế đẹp và có sự góp mặt của đa dạng tên tuổi không nhỏ trong lĩnh vực Bất Động Sản và kinh tế như: Quang Minh JSC., Hòa Bình Coporation và ngân hàng BIDV,… Có thể nói rằng mỗi chủ thầu tham gia đã mang tới cho Khu đô thị một lợi thế đặc trưng như thiết kế hiện đại, vip, sư điêu luyện điều khiển điều khiển của CĐT Quang Minh và tài chính năng lực của BIDV.

những lợi thế này đã tạo đà cho Khu đô thị bứt phá ngoạn mục cho thị trường và lượng căn được bán ra cũng ghi nhận con số kỷ lục. Với 2 tòa BRG Coastal City đã được mở bán chỉ trong thời gian ngắn đã chứng tỏ được sức thu hút cũng như độ “hot” của dự án.

Biệt thự BRG Coastal City

Không gian sống tại biệt thự BRG Coastal City

Đến với biệt thự BRG Coastal City, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm một không san sống chuẩn nghỉ dưỡng với những tiện ích cao cấp nội khu hàng đầu. Đặc biệt, BRG Coastal City sở hữu sân golf 18 hố BRG Ruby Tree Golf Resort, được vinh dự bầu chọn là một trong 10 sân golf tốt nhất Việt Nam. Điểm cộng này góp phần thuyết phục khách hàng hơn khi chọn BRG Coastal City Hải Phòng làm điểm đến du lịch và nghỉ dưỡng lý tưởng.

Không chỉ dừng lại ở đó, sở hữu lợi thế nổi bật về vị trí, khu biệt thự BRG Coastal City Hải Phòng nằm tại khu trung tâm du lịch biển Đồ Sơn, khách hàng sẽ còn được thừa hưởng tiện ích dịch vụ sẵn có của vùng. Các nhà hàng, quán ăn đặc sản biển, trung tâm mua sắm, khu vui chơi, chợ hải sản… sẽ là những điểm ghé thăm không thể bỏ qua khi khách hàng đến với Đồ Sơn.

Cư dân trong khu vực có mức sống tương đối cao so với mặt bằng chung, có nhu cầu thuê lớn với các loại hình nhà ở cao cấp, chung cư cao cấp. Với mức giá cho thuê trung bình luôn ở mức cao, các căn hộ tại dự án sẽ mang lại một nguồn thu khá và ổn định cho chủ sở hữu.

Xem thêm dự án: Chung cư stellar garden lê văn thiêm

Từ khóa

Tin liên quan

HOtline :0911.999.599