Booyoung vina mỗ lao là một dự án nằm tại trung tâm quận Hà Đông Hà Nội cùng với các tiện ích hấp dẫn hơn tạo tiền đề lớn hơn cho sự phát triển toàn diện với hàng loạt các tiện ích hấp dẫn hơn với trung tâm thương mại, trường học, loại hình vui chơi giải trí góp phần làm cuộc sống thêm thú vị hơn từng ngày.

Trường mầm non của dự án chung cư Booyoung được bố trí tại tầng 1, đây sẽ là nơi vui chơi học tập của trẻ trong một môi trường văn minh đẳng cấp. Bố mẹ bé sẽ chẳng phải lo lắng đưa đón vất vả trong các ngày mưa, nắng.

Cùng với đó chính là nhà thuốc tiêu chuẩn GPP cũng được bố trí tại sảnh thương mại của chung cư Booyoung Vina. Quy mô hơn 100 m2 sẽ phục vụ cơ bản mong muốn khám chữa bệnh đơn giản cho người dân, cung ứng vùng lân cận như đầy đủ các loại thuốc trên thị trường. Đi cùng hệ thống nhà thuốc là các dược sĩ được đào tạo bài bản và chọn lọc kỹ lưỡng.

Xem thêm: Liền kề 58 Porte De Ville

sonasea condotel
condotel sonasea phú quốc

Dự án còn được thừa hưởng tuyệt đối tính năng của dự án Mỗ Lao, trường học quốc tế Liên Cấp, khu nhà văn hóa Mỗ Lao,… cũng như là trung tâm thương mại. TTTM bố trí ngay tại tầng 1 của dự án gắn kết với những căn hộ hàng, quán ăn, cafe, và các shop thời trang của những nhãn hiệu nổi tiếng, hứa hẹn sẽ phát triển thành thiên đường mua sắm và giải trí cho cư dân.

Vùng lân cận trung tâm thương mại nội ở khu đô thị, dự án Booyoung Vina Mỗ Lao còn thừa kế đại siêu thị BigC của hồ Gươm Plaza – khu thương mại nổi tiếng của Đức. Khoảng cách từ Khu đô thị Booyoung Vina đến BigC hồ Hoàn Kiếm chỉ 100m, cách nhau 40m. chiếm hữu dự án Booyoung Vina cũng được coi là sở hữu các tiện ích của hồ Hoàn Kiếm Plaza.

Booyoung Vina chiếm hữu 1 Bể bơi ngoài trời thuộc khu phức hợp quốc tế Booyoung, quá thích hợp cho các ngày mùa hè nắng nóng. cư dân ở đây sẽ được ưu tiên sử dụng dịch vụ hồ bơi.

Cùng với hồ bơi ngoài trời, Khu phức hợp quốc tế Booyoung cũng được trang bị một tính năng đẳng cấp khác là hồ bơi trong nhà. Bể bơi trong căn hộ dành cho người dân vip của khu.

Fitness and Yoga

Khu đô thị căn hộ chung cư thế giới Booyoung trang bị phòng Gym và Yoga đẳng cấp với trang thiết bị hiện đại bậc nhất. Huấn luyện viên đào tạo chuyên biệt nghiệp, chọn lọc kỹ càng, phục vụ cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân.

Với nhịp sống căng thẳng và hối hả hàng ngày thì việc sống trong không gian tiện ích trọn vẹn như căn hộ chung cư thế giới Booyoung đó là một lý do hết sức không thể tuyệt vời hơn. Đây sẽ đó là khởi đầu cho các điều vui vẻ, thư giãn và trải nghiệm cuộc sống.

Tin liên quan

HOtline :0911.999.599