Không chỉ sở hữu vị trí tuyệt đẹp, được thừa hưởng những lợi thế về hạ tầng cơ sở cũng như là các tiện ích phong phú của khu đô thị mới. Dự án  The Golden Palm Lê Văn Lương còn được thiết kế mô hình không gian mở, giao hòa với thiên nhiên xung quanh.

canh-quan-the-golden-palm

Điếm nhấn với hàng cọ bao quanh The Golden Palm

Tại đây, Tất cả mảng xanh của cây cỏ đều được đầu tư tính toán rất kỹ lưỡng. Khác với nhiều khu nhà ở khác, đúng như tên gọi, The Golden Palm (Vườn Cọ) với những dãy nhà thiết kế xen lẫn và những con đường rợp bóng cọ cùng với các loại cây trang trí khác, tạo nên một công viên thu nhỏ nơi cư dân dạo bước, mặc sức thả hồn phiêu du trên những con đường trải đá thơ mộng, thưởng thức và chiêm ngưỡng những khoảng xanh của cây cỏ, hoa lá.

khong-gian-xanh-the-golden-palm

Với một không gian sống tuyệt vời như vậy bất cứ ai khi đến đây, chỉ cần ngắm thôi cũng đủ thấy việc bố trí không gian “xanh” không đơn giản một chút nào. Chủ đầu tư và đơn vị thiết kế phải tính toán rất tỉ mỉ. Những hàng cọ vươn cao dọc những con đường nội khu, cùng với những hàng cây cỏ uốn mình bên cạnh những bông hoa rực rỡ sắc màu làm điểm nhấn bên thảm cỏ xanh mướt…

Môi trường xanh – sạch – đep

Từ đó, tất cả đều hòa quyện vào nhau, tạo nên một bản hòa tấu đầy màu sắc, là mảnh ghép cho bức tranh cảnh quan chung cũng như khoảng vườn nhỏ với các loại hoa trang trí như hoa hồng, hoa bươm bướm… tươi tắn, rực rỡ, và còn có sự xuất hiện của những cây cọ xòe tán rộng, đung đưa trong nắng như những chiếc ô duyên dáng, nghiêng mình chào đón tất cả chủ nhân khu chung cư THE Golden Palm.

khong-gian-tien-ich-the-golden-palm

Lối đi nối hai khoảng sân ôm quanh từng ngôi nhà xinh xắn cũng được phối giữa rải đá màu xanh xám sang trọng và những ô cỏ non mướt, tạo nên cảm giác thư giãn, yên bình cho người sống tại đây.

Để tạo nên một quần thể kiến trúc đảm bảo tối đa tiêu chí “xanh”, thiết kế tổng quan của chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương tuân thủ nghiêm ngặt về vạt góc, khoảng lùi giữa các khối nhà và giữa cảnh quan chung tạo nên kiến trúc đồng nhất mà vẫn có những nét riêng biệt của từng ngôi nhà.

Từ khóa

Tin liên quan

HOtline :0911.999.599