FLC Nghệ An đem lại thời cơ đầu tư bất động sản du lịch hiếm có khi xuất hiện tại Nghệ An như một dự án 5 sao đầu tiên, được đẩm bảo một công suất lấp kín phòng cao và mang sẵn trong mình một tiềm năng tăng lợi nhuận bền vững.

Tiềm năng đầu tư 

Vị trí chính là thước đo giá trị và là yếu tố quyết định đến tiềm năng sinh lời của bất cứ một dự án nghỉ dưỡng nào. FLC Nghệ An tọa lạc tại một vị trí không thể nhiều tiềm năng hơn khi đó là nơi có cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp, nơi đón một lượng không nhỏ du khách chất lượng cao mỗi năm, nơi mà chỉ một mình dự án là dự án nghỉ dưỡng 5 sao duy nhất, độc tôn trước vẻ đẹp bất tận của biển cả.

Công suất lấp đầy phòng tại dự án này hứa hẹn sẽ luôn đạt mức lớn , các nhà đầu tư cũng hoàn toàn có quyền tin tưởng vào giá trị thuê phòng sẽ cao ở mức chỉ dành cho những du khách đẳng cấp nhất lưu trú . Chưa hết, với cam kết của chủ đầu tư, các chủ sở hữu biệt thự còn được tham gia chương trình cam kết cho thuê với phần trăm lợi nhuận ưu việc bậc nhất khu vực, cùng với việc nhận được những đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại biệt thự/khách sạn trên toàn quốc.Vậy thì chắc chắn một điều rằng dự án sẽ là nơi lý tưởng nhất để đầu tư lúc này tại Nghệ An, các nhà đầu tư nhất định phải nắm lấy cơ hội hiếm có này.

Lợi nhuận còn đến từ thiết kế và dịch vụ đẳng cấp

37 căn biệt thự tại Nghệ An được ví như 37 viên ngọc đứng trước biển với thiết kế vô cùng sang trọng và tinh tế, nhưng cũng thanh lịch.  Được lấy cảm hững từ những biệt thự biển Địa Trung Hải, những căn biệt thự dự án này có một vẻ ngoài tươi sáng, màu sắc nhẹ nhàng và đồng điệu với màu xanh ngọc bích của biển cả và mặt nước trong vắt ngay phía trước cửa nhà.

Khu vườn nhỏ với tiểu cảnh tuyệt đẹp và những khóm cây cỏ hoa nở rực rỡ trong khuôn viên mỗi căn biệt thự tại Vinpearl Cửa Hội sẽ khiến du khách đã nghỉ tại đây sẽ không thể quên được cảm giác hòa mình vào thiên nhiên và biển cả. Biển xanh và cát trắng phía trước như vẫy gọi, nội thất tinh tế như chào mừng, đây là hai yêu tố đặc biệt thu hút du khách, hứa hẹn những căn biệt thự tại đây sẽ là một trong những lý do mà du khách đến với Nghệ An.

Nếu tin tưởng và trông chờ, quý vị đừng bỏ lỡ lịch mở bán khu nghỉ dưỡng, đây sẽ là bước tiến mới của tập đoàn FLC, và là thứ sẽ thúc đẩy du lịch xứ Nghệ phát triển sang một giai đoạn phồn thịnh.

>>> Xem thêm dự án chung cư CT8 Đình Thôn

Từ khóa

Tin liên quan

HOtline :0911.999.599