Thấu nhiều nhu cầu của khách hàng từng lứa tuổi, chủ đầu tư dự án chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương đem đến một hệ thống tiện ích đa dạng và đẳng cấp. Đặc biệt, phải nói đến tiện ích sân chơi cho trẻ em cực kỳ lý tưởng và hiện đại.

tien-ich-chung-cu-the-golden-palm-san-choi-tre-em

KHU VUI CHƠI TRẺ EM VỚI NHIỀU TRÒ CHƠI

Dự án The Golden Palm được xây dựng trên khu đất số 4.5 đường Lê Văn Lương, P. Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Dự án bao gồm 2 tòa chung cư với 5 tầng khối đế (từ tầng 1 đến tầng 5) dự án CĐT sẽ dành để xây dựng Trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê. Tầng 6 là khu tiện ích khép kín dành cho cư dân.

Mang trong mình sứ mệnh là mang đến cho tất cả cư dân những  không gian sinh hoạt, thư giãn thoải mái, không gian cho các bé là yếu tố được quan tâm hàng đầu. Sự an toàn để các bé được vui chơi, tạo không gian để các bé thỏa sức khám phá, sáng tạo, là không gian để các bé trải nghiệm, và hoàn thiện các kỹ năng sống,…

tien-ich-chung-cu-the-golden-palm-san-choi-tre-em (1)

Khu vui chơi ở chung cư The Golden Palm là không gian vui chơi, chạy nhảy, nô đùa, giải trí dành riêng cho con trẻ sinh sống tại dự án. Khu vui chơi này khá rộng rãi, thông thoáng với nhiều công năng khác nhau, tạo nên một không gian phù hợp để những đứa trẻ trong gia đình bạn thỏa sức học hỏi,vận động và sáng tạo hết sức.

NƠI TRẺ THA HỒ VẬN ĐỘNG

Khu vui chơi cho trẻ em tại chung cư The Golden Palm có một số loại hình vui chơi vận động cũng như sáng tạo dành cho mọi lứa tuổi khác nhau. Tại đây, các bé tha hồ được kết bạn, giao lưu với những bạn bè đồng trang lứa. Bên cạnh đó, việc có những khu nâng cao thể chất cũng tạo điều kiện cho gia đình bé có một môi trường rèn luyện sức khỏe rất tốt.

tien-ich-chung-cu-the-golden-palm-san-choi-tre-em (2)

Với mong muốn từ cái tâm là xây dựng cho trẻ một sân chơi lành mạnh và bổ ích, một không gian thoải mái để bé phát huy tối đa trí tưởng tượng và sự sáng tạo, khu vui chơi cho trẻ tại chung cư cao cấp Golden Palm được tạo thành và mang nhiệm vụ quan trọng.

Bên cạnh không gian vui chơi trong nhà, khu vui chơi ngoài trời tại chung cư The Golden Palm sở hữu một không gian xanh mát, thân thiện, như một lời đảm bảo sẽ đem lại cho trẻ nhỏ của bạn một môi trường vui chơi tốt nhất, bên cạnh đó còn được đảm bảo về sức khoẻ.

Từ khóa

Tin liên quan

HOtline :0911.999.599