Cuối tháng 12/2015, lễ ra mắt chính thức dự án chung cư cao cấp Gold Season 47 Nguyễn Tuân lần thứ nhất đã chính thức được diễn ra với sự góp mặt của rất nhiều quý khách hàng quan tâm đến dự án tham dự. Buổi lễ đã để lại rất nhiều dấu ấn sâu sắc trong lòng quý khách hàng và rất nhiều căn hộ đẹp của Gold Season đã có chủ sở hữu. Nối tiếp thành công đó, hệ thống siêu thị dự án bất động sản STDA – nhà phân phối độc quyền của Gold Season, hân hạnh mang đến cho quý khách hàng buổi lễ giới thiệu dự án lần thứ 2 trước khi nghỉ tết Nguyên đán cùng với rất nhiều phần quà hấp dẫn tri ân quý khách hàng của dự án.

Phối cảnh dự án Gold Season 47 Nguyễn Tuân

Lễ ra mắt lần hai dự án Gold Season 47 Nguyễn Tuân

Ngày 27/12/2015, dự án chung cư cao cấp Gold Season chính thức được ra mắt . Buổi lễ diễn ra một cách hoành tráng và thu hút rất nhiều quý khách hàng tham gia. Tại buổi lễ, CĐT dự án đã chiêu đãi toàn thể khách hàng và khách mời những bản nhạc giao hưởng du dương, những bài hát sôi động của các ca sĩ nổi tiếng, cùng tiệc trà và bánh ngọt.

Điểm nhấn của buổi lễ là màn giới thiệu về dự án Gold Season bằng 3d mapping, mang lại cảm giác sống động và hoành tráng. Giúp quý khách hàng có cái nhìn rõ nét nhất về dự án.

bể bơi ở Gold Season 47 Nguyễn Tuân

Dự án chung cư cao cấp Gold Season 47 Nguyễn Tuân mặc dù mới đang trong giai đoạn đầu thi công, tuy nhiên đã có rất nhiều căn hộ đã được bán. Hệ thống siêu thị dự án BĐS STDA sẽ tổ chức một buổi lễ ra mắt dự án lần 2, cũng như là buổi lễ tri ân những quý khách hàng đã dành sự ưu ái cho Gold Season, cũng như đã sáng suốt lựa chọn dịch vụ tư vấn và phân phối bất động sản tại STDA.

Buổi lễ sẽ chính thức được diễn ra vào ngày 30/1/2016 tại khách sạn Daewoo 360 Kim Mã, Hà Nội. STDA hứa hẹn sẽ mang lại cho quý khách hàng một buổi lễ ra mắt hoành tráng cùng nhiều phần quà hấp dẫn.

Lì xì đầu năm – tri ân quý khách hàng

Chỉ còn hơn 1 tuần nữa là đến Tết nguyên đán, hệ thống Siêu thị dự án BĐS STDA muốn nhân dịp buổi lễ ra mắt Gold Season 47 Nguyễn Tuân sẽ có dịp tri ân những quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ tư vấn và phân phối dự án, cũng như tham gia buổi lễ và đặt mua căn hộ những phần quà hấp dẫn với tổng giá trị lên đến gần 80 triệu đồng.

phòng khách Gold Season 47 Nguyễn Tuân

Như một cơ hội để lì xì khách hàng nhân dịp đầu năm mới, buổi lễ có nhiều phần quà hấp dẫn dành cho quý khách hàng tham dự và đặt mua căn hộ : 01 TV Led Samsung 40 inch trị giá 15 triệu đồng, 03 máy giặt Panasonic trị giá 15 triệu đồng và 01 tủ lạnh Hitachi trị giá 10 triệu đồng.

Ngoài ra, quý khách hàng đến tham dự còn có cơ hội nhận được phong bao lì xì với nhiều mệnh giá khác nhau, tổng giá trị lên đến 8 triệu đồng.

tổng quan Gold Season 47 Nguyễn Tuân

Dự án chung cư cao cấp Gold Season 47 Nguyễn Tuân thực sự là một dự án bất động sản quy mô và tầm cỡ, đến với kiến trúc xanh Gold Season  quý khách hàng sẽ được tận hưởng một cuộc sống hạnh phúc, hiện đại và vô cùng tiện ích. Bên cạnh đó, lễ tri ân và ra mắt dự án hoành tráng cũng sẽ khiến cho quý khách hàng cảm thấy vô cùng hài lòng và tin tưởng khi đã đặt niềm tin vào hệ thống siêu thị dự án BĐS STDA.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ : 0965.999.685

Tin liên quan

HOtline :0911.999.599