Condotel là loại hình chưa phổ biến tại Việt Nam nhưng không hề xa lạ với các nước phát triển trên thế giới. Condotel là tên viết tắt của Condo – hotel ( căn hộ khách sạn) thường được xây dựng ở khu du lịch nổi tiếng, danh lam thắng cảnh, bãi biển,… Condotel Nha Trang ra đời đã tạo được sức hút và kì vọng lớn vào loại hình đầu tư mới này.

phối cảnh Condotel Nha Trang

Khác biệt của Condotel Nha Trang

Không giống với loại hình khách sạn thông thường, Condotel Nha Trang vừa có chức năng như một khách sạn vừa có chức năng như một căn hộ. Được thiết kế từ 1-5 phòng ngủ và chủ sở hữu hoàn toàn có quyền sở hữu căn hộ để nghỉ dưỡng hoặc cho thuê.

Tọa lạc tại vị trí trung tâm, đắc địa nhất vùng biển Nha Trang, tạo nên lợi thế lới cho Condotel Nha Trang cả về tiềm năng lẫn triển vọng để phát triển.

tiện ích cơ bản Condotel Nha Trang

Thừa hưởng toàn bộ hệ thống cơ sở hạ tầng, mạng lưới giao thông và tiện ích hiện đại, Condotel Nha Trang thu hút sự quan tâm chú ý của đông đảo khách hàng. Mang đến không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất cho du khách.

Lợi ích kép khi đầu tư sinh lời cùng Condotel Nha Trang

Theo phân tích và dự đoán của các chuyên gia BĐS thì điểm hấp dẫn của Condotel Nha Trang là khả năng thu hồi vốn nhanh. Trong khi số lượng hàng hóa thì hạn chế mà nhu cầu sử dụng ngày một tăng lên dẫn đến việc tăng giá là một điều tất yếu. Đặc biệt các căn hộ Condotel Nha Trang có tính thanh khoản cao nên bạn có thể dễ dàng chuyển nhưỡng, cho thuê, bán,… một cách dễ dàng mà không mắc nhiều thời gian và công đoạn như các dự án khác.

thiết kế dự án Condotel Nha Trang

Khi sở hữu một căn hộ tại Condotel Nha Trang bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm những chuyến du lịch nghỉ dưỡng tuyệt vời tại đây. Mô hình kinh doanh này cũng cho phép chủ sở hữu căn hộ khách sạn có thêm doanh thu hàng năm nếu hộ ký hợp đồng cho thuê với các công ty quản lý để phục vụ mục đích cho thuê nghỉ dưỡng, đấy chính là lý do nên mua Condotel Nha Trang chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất ,

Hãy là những nhà đầu tư tài ba và biết nắm bắt cơ hội để sở hữu ngay cho mình một căn hộ Condotel Nha Trang ngay hôm này mang đến lợi ích to lớn trong tương lai.

Tin liên quan

HOtline :0911.999.599