Sau một thời gian dài bị đóng băng, thị trường bất động sản bắt đầu nóng lên, đặc biệt là sự ra mắt của hàng loạt các chung cư cao cấp. Trong đó, chung cư Valencia Garden nổi lên là một điểm sáng giữa rất nhiều công trình cùng hạng mục. Vậy lý do nào khiến Valencia Garden trở thành tiêu điểm như vậy?

1. Chung cư Valencia Garden mang kiến trúc xanh

Đến với chung cư Valencia Garden, bạn có thể thấy tại đây có hơn 50% diện tích được chủ đầu tư thiết kế và xây dựng là những khoảng xanh, mật độ xây dựng thấp, nhiều không gian cho cây cối, tiểu cảnh và công trình xã hội. Tất cả những điều này sẽ đem tới cho quý khách hàng một tổ hợp công trình nhà ở và tiện ích xanh.

cong vien tai chung cu valencia garden

Công viên tại Valencia Garden

 

2. Thiết kế căn hộ chung cư Valencia Garden

Với kết cấu gồm 3 tòa nhà A, B và C, hiện nay chung cư Valencia Garden đã bắt đầu mở bán tòa nhà A và C với các thông số sau:

Diện tích xây dựng 3 tòa nhà 4.770m²; 02 tầng khối đế.

Để xe tầng 1 và tầng hầm (nhà A-B); tầng 1 (nhà C).

Tổng số căn hộ: 366 căn, trong đó mỗi sàn có có khoảng 2/3 căn hộ 3 phòng ngủ, còn lại là các căn 2 phỏng ngủ.

Nhà A- B: Cao 15 tầng; mỗi nhà có 137 căn hộ, diện tích mỗi căn từ 62.2m²-80.2m²

Nhà C: Cao 09 tầng; gồm 92 căn hộ, diện tích mỗi căn từ 62.1m²- 87.4m²

Việc mua được một căn hộ với nhiều gia đình là một sự cố gắng về tài chính rất nhiều, hiểu được điều đó, chủ đầu tư đã hỗ trợ quý khách hàng hoàn thiện nội thất của căn hộ lên tới 90% để khách hàng có thể nhanh chóng chuyển về tổ ấm mới.

 

3. Các đơn vị thi công uy tín

Trước khi tiến hành dự án chung cư Valencia Garden, các nhà đầu tư, chủ thầu đã tạo lập được một chỗ đứng vững chắc cho mình trên thị trường bất động sản Việt Nam.

  1. Chủ đầu tư M.I.K Corporation: Dự án đã thực hiện Imperia Garden Nguyễn Huy Tưởng (Hà Nội), Villa Park, Resort The Park Residence (tp. Hồ Chí Minh)…
  2. Đơn vị bảo trợ tài chính Ngân hàng Việt Nam Thinh vượng VPBank
  3. Nhà thầu thi công Coteccons: công trình đã thực hiện Indochina Plaza Hanoi, Vinhome Time City,…
  4. Đơn vị tư vấn giám sát : Coninco 3C, Rhincon
  5. Thiết kế công trình: ACI, CPG Consultants
  6. Đơn vị tư vấn và quản lý tòa nhà: PMC
  7. Tư vấn quy hoạch : PTW ARCHITE CTS
  8. Thiết kế cảnh quan: NKB Archi Pháp

4. Chung cư Valencia Garden có đầy đủ các tiện ích

Với khoảng 40 dịch vụ tiện ích tại chung cư Valencia Garden từ giáo dục, chăm sóc sức khỏe, rèn luyện thể thao, cho tới các tiện ích cộng đồng như phòng sinh hoạt chung, công viên, khu nghỉ chân…chung cư Valencia Garden sẽ xây dựng một môi trường sống hiện đại cho cư dân.

cau lac bo tai chung cu valencia garden
Câu lạc bộ năng khiếu tại chung cư Valencia Garden

5. Vị trí địa lý thuận lợi

Chung cư Valencia có vị trí địa lý thuận lợi cho cả việc đi lại trong thành phố Hà Nội bởi các cây cầu Long Biên, Chương Dương, Vĩnh Tuy; và giữa Hà Nội với các tỉnh, thành phố khác thông qua quốc lộ 5.

6. Tiến độ thanh toán linh hoạt

Theo thông tin mới nhất, mỗi căn hộ tại chung cư Valencia sẽ có mức giá từ 21,5 đến 25 triệu VNĐ/m², tùy vào vị trí của căn hộ và số tầng. Như vậy, trung bình với khoảng 1,5 tỷ VNĐ bạn đã sở hữu một căn hộ cao cấp tại Valencia Garden.

Để hỗ trợ khách hàng mua căn hộ tại chung cư Valencia Garden, chủ đầu tư M.I.K và Ngân hàng VPBank đưa ra chính sách thanh toán linh hoạt. Khách hàng sẽ được chia làm 6 đợt thanh toán, tạo điều kiện để huy động nguồn tài chính. Bên cạnh đó, ngân hàng sẽ hỗ trợ cho vay với lãi xuất 6,9%- 7.49%/năm trong 15 tháng đầu tiên, ân hạn nợ gốc 18 tháng, vay tối thiểu 48 tháng và cho vay tối đa 20 tỷ đồng.

7. Hệ thống phòng cháy chữa cháy chuyên nghiệp

Đây là điều được chủ đầu tư đặc biệt chú trọng trong việc đảm bảo an toàn cho cuộc sống của cư dân. Tất cả các tòa nhà, tầng nhà đều được trang bị hệ thống báo động, bình chữa cháy, họng tiếp nước xung quang các tòa nhà và toàn bộ khu chung cư…sẵn sàng ứng phó khi có hảo hoạn xảy ra.

Với những lý do trên, các căn hộ tại chung cư Valencia Garden đã và đang trở thành dự án bất động sản thu hút nhất trên thị trường Hà Nội, tạo nên một cơn sốt về chung cư cao cấp từ những ngày cuối năm 2015.

Tin liên quan

HOtline :0911.999.599