Thiết kế căn hộ chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương là điều được khách hàng đánh giá khá cao bên cạnh những lợi thế khác của dự án.

Căn hộ The Golden Palm nổi bật

can-goc-127m2-the-golden-palm
Căn góc 127m2

Đây được coi là đẹp nhất với diện tích tương đối lớn: 127m² (126m² ở tòa B) nằm về 2 phía góc của 2 tòa; hướng chính Tây Bắc và thêm một hướng nữa là Tây Nam (tòa A) hoặc Tây Bắc (tòa B). Cả 2 căn đều có thể đón nhận ánh nắng và gió rất nhiều.

The Golden Palm không chỉ có căn hộ này mà những căn hộ còn lại của dự án đều được bố trí hợp lý khi tất cả các căn hộ đều không có phòng ngủ âm. Phần tiết diện đón sáng hẹp thì đều xẻ logia lấy ánh sáng và gió vào phòng ngủ phụ.

CH B08- 2- the-golden-palm
Các căn hộ đều có lô gia ở phòng khách

Hơn nữa, rất nhiều căn hộ The Golden Palm đều có logia ở phòng khách, không chỉ tạo một khoảng lùi cho phòng khách để tránh hắt mưa vào nhà, mà nó còn có thể dùng để trồng cây cảnh hoặc kê bàn trà.

Tiện ích của căn hộ

Sự ưu việt của căn hộ The Golden Palm Lê Văn Lương còn thể hiện ở phần tiện ích chung trong căn nhà. Ví dụ, các thang máy được bố trí để riêng một khu mà không lấn chiếm vào hành lang chung của cư dân. Điều này một mặt khiến CĐT phải bớt đi một phần diện tích để xây dựng căn hộ, nhưng mặt khác là sự thuận tiện khi cửa thang máy tòa nhà không đối diện trực tiếp vào bất cứ cửa căn hộ nào.

thiet-ke-phong-khach-can-ho-the-golden-palm

Hành lang được xẻ khe thoáng 2 đầu nhằm lấy tối đa nguồn gió tự nhiên vào bên trong  dự án. Vào tất cả các thời khắc trong ngày, hành lang đi lại sẽ luôn tràn ngập gió trời và ánh sáng. Đây là một ưu điểm lớn của chung cư The Golden Palm so với nhiều dự án khác đã cũ khi hành lang luôn bị bịt kín.

The Golden Palm đang là cái tên thu hút khách hàng tại trục đường Lê Văn Lương khi đưa ra thị trường sản phẩm có concept rất khác biệt. Sản phẩm này được chú ý bởi từ cảnh quan, tiện ích bên ngoài dự án cho đến thiết kế bên trong căn hộ đều được chủ đầu tư dành tâm huyết chăm chút từng chút một. Không như nhiều sản phẩm khác dọc trục Lê Văn Lương, chỉ đơn thuần là xây lên các căn hộ mà ít quan tâm tới tiện ích, dịch vụ cư dân. Điều này đã tạo nên sức hút cho dự án The Golden Palm

Từ khóa

Tin liên quan

HOtline :0911.999.599