Dự án chung cư cao cấp Imperial Plaza được xây dựng tại 360 Giải Phóng – đây được coi là dự án có vị trí chiến lược đắc địa và thuận lợi nhất, bởi Giải Phóng là con đường huyết mạch, giàu có và nhộn nhịp bậc nhất Hà Nội. Để quý vị có thể tiện theo dõi và cung cấp nhiều thông tin hơn, sau đây sẽ là mặt bằng dự án chung cư cao cấp Imperial Plaza 360 Giải Phóng.

không gian tổng thể dự án Imperial Plaza

Mặt bằng chung cư Imperial Plaza

Dự án chung cư Imperial Plaza 360 Giải Phóng được thiết kế bởi nhiều đơn vị có uy tín nhất trên thị trường hiện nay như : Finenco Architects, VNCC, Scott Wilson Sdn Bhd… vì vậy cảnh quan và thiết kế khu chung cư cũng như thiết kế từng căn hộ đều tuyệt đẹp, hiện đại và sang trọng.

Khu chung cư Imperial Plaza được thiết kế xây dựng theo mô hình 3 tòa tháp tạo thành một khối tam giác, ở giữa là khuôn viên trung tâm. Với thiết kế độc đáo này, sẽ tạo được các khe hút gió tạo không khí trong lành, mát mẻ quanh năm cho khu chung cư. Đặc biệt hơn nữa là với thiết kế này các tòa nhà sẽ có thể che bớt được cho nhau mối khi thời tiết khí hậu khắc nghiệt mà không làm ảnh hưởng đến tầm nhìn, cảnh quan xung quanh.

Dự án chung cư cao cấp Imperial Plaza 360 Giải Phóng gồm 3 tòa tháp cao 30 tầng, trong đó :

  • Tòa IP1.P2 : là tòa có vị trí đẹp nhất, hướng ra mặt đường Giải Phóng với 29 tầng nổi, gồm : 03 tầng hầm, 03 tầng thương mại, 01 tầng kỹ thuật và 26 tầng căn hộ.
  • Tòa IP1.P3 : là tòa hướng mặt chính vào khu liền kề với 29 tầng nổi, gồm : 03 tầng hầm, 03 tầng thương mại, 04 tầng văn phòng cho thuê, 02 tầng kỹ thuật và 22 tầng căn hộ.
  • Tòa IP1.P1 : là tòa hướng ra hồ Linh Đàm cao 29 tầng nổi, gồm : 03 tầng hầm, 03 tầng thương mại, 02 tầng kỹ thuật và 26 tầng căn hộ.

mặt bằng chung cư Imperial Plaza

Mỗi sàn của chung cư Imperial Plaza có 12 căn hộ với thiết kế độc đáo, hiện đại. Các căn hộ có diện tích đa dạng và linh hoạt từ 79m2 – 120m2. Sảnh của mỗi sàn đảm bảo rộng rãi, dễ dàng di chuyển và giúp cho việc lưu thông gió và không khí vào cho khu chung cư.

Bên cạnh đó, mỗi tòa nhà gồm có 04 thang máy hiện đại, 03 thang bộ và thang thoát hiểm bảo đảm đáp ứng được nhu cầu đi lại của quý cư dân và quý khách hàng.

Giá bán căn hộ Imperial Plaza

Hiện nay, giá bán căn hộ dự kiến của chung cư cao cấp Imperial Plaza 360 Giải Phóng từ CĐT là từ 22 – 25 triệu/m2 ( đã bao gồm VAT + full nội thất cao cấp). Với tất cả những điểm mạnh của dự án về : vị trí, thiết kế, cảnh quan, tiện ích… thì giá bán như vậy được cho là vô cùng hợp lý và phù hợp với mức thu nhập bình quân đầu người của người dân Việt Nam.

nội thất căn hộ chung cư Imperial Plaza

Trên đây là một số thông tin hữu ích để phục vụ cho việc tìm hiểu dự án chung cư cao cấp Imperial Plaza 360 Giải Phóng của quý khách hàng đang quan tâm. Tuy là dự án bất động sản mới ra mắt nhưng Imperial Plaza đang thu hút rất nhiều sự chú ý của quý khách hàng. Vì vậy hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp thông tin đầy đủ nhất.
Quý khách có thể tham khảo thêm dự án chung cư cao cấp Gold Season hiện đại

Tin liên quan

HOtline :0911.999.599