Chung cư The Wings – dự án nổi bật đáng quan tâm nhất thị trường bất động sản Hà Nội. Nằm trong khu đô thị lớn nhất thủ đô Gamuda Gardens với vị trí đắc địa kèm theo đó là mọi tiện ích trong khu căn hộ đều trở lên hoàn hảo hơn bao giờ hết.

CHẤT LƯỢNG SỐNG 5 SAO

ngoài các không gian sống của công cộng cư the Wings cũng rất được các công ty đầu tư thiệt mối liên hệ, nhằm mục đích đưa tới quý khách cuộc sống tốt nhất, với unique 5 sao quốc tế, chuẩn quality âu lục. Người tiêu dùng đã thiết kế các không gian xanh vô cùng mát mẻ cho người tiêu dùng, để người tiêu dùng gần gũi cùng với thiên nhiên hơn, tạo ra một đô thị trong sạch không tiếng ồn ào và không tồn tại khói bụi.

đặc biệt quan trọng lợi dụng được khu dã ngoại công viên Yên Sở có khá nhiều hoa cỏ và thoáng, ở giữa là các cộng đồng cư trọc trời như một bức tranh tử vi phong thủy giữa TP Hà Nội. Gamuda Yên Sở Central gồm trung tâm mua bán hàng đầu, các văn phòng hạng A, khu vui chơi đẹp nhất, quần thể ẩm thực, khu vực buôn bán,…Tạo ra một TP.HCM nhỏ hẹp trong Gamuda Yên Sở, hình thành môi trường sống quá tươi đẹp mang lại nhà đầu tư lúc tới Swing Gamuda Yên Sở City.

LỢI THẾ CHUNG CƯ THE WINGS

cùng rất lợi thế thuộc Quanh Vùng khu đô thị phát triển linh động nhất Quanh Vùng phia Nam thủ đô Hà Nội dự án có giao thông rất chi là dễ ợt khi ở tại trục dọc quốc lộ 1A nhằm đi về các tỉnh Hà Nam, Ninh Bình, Nam Định, cùng rất 2 bến xe lớn khi là gần kề Bát cũng như Bến Nước Ngầm, hay kết nối về phía Tây TP Hà Nội qua trục vành đai 3 và cao tốc trên cao…

Là một chủ đầu tư nước ngoài chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm. Vì vậy Gamuda Land luôn đưa đến những thiết kế, quản lý chuẩn quốc tế, Hạ tầng tiện ích đồng bộ hiện đại cho những khu đô thị của mình và khu chung cư Gamuda cũng không phải là ngoại lệ,luôn được chủ đầu tư chú trọng đặc biệt.

Từ khóa

Tin liên quan

HOtline :0911.999.599