Bạn mong muốn tìm cho con em mình một môi trường giáo dục chất lượng, đạt chuẩn quốc tế. Hãy lựa chọn Vinhomes Riverside, với hệ thống trường học liên cấp đại tiêu chuẩn quốc tế BIS thì đây hứa hẹn sẽ là môi trường giáo dục tốt nhất giúp cho trẻ có thể phát triển một cách toàn diện.

môi trường sống ở Vinhomes Riverside

Hệ thống trường học đạt chuẩn tại Vinhomes Riverside

Hệ thống trường quốc tế BIS: là mô hình giáo dục song ngữ Anh Việt được đặt tại khu đô thị Vinhomes Riverside. Với uy tín được khẳng định, đến nay đã đào tạo được hơn 2000 học sinh đến từ hơn 50 quốc gia. Chương trình giáo dục quốc tế, cơ sở vật chất hiện đại và chất lượng giáo viên đạt chuẩn khiến BIS trở thành top những trường quốc tế nổi tiếng ở VN.

Trường BIS Vinhomes Riverside

Trường mầm non Vinschool: được kết hợp tinh tế giữa nền giáo dục trong nước mà quốc tế mang đến sự hoàn hảo cho trường mầm non Vinschool. Trang bị hành trang cho các em có đủ tự tin để hội nhập với xu hướng toàn cầu hóa song không làm phai đi bản sắc dân tộc Việt Nam.

tiểu học VINS Vinhomes Riverside

Với hệ thống giáo dục liên cấp, đạt tiêu chuẩn quốc tế tại Vinhomes Riverside bạn sẽ tiết kiệm được thời gian cũng như việc lựa chọn trường học cho trẻ. Con em bạn sẽ được học tập và đào tạo trong một môi trường hoản hảo lấy nhân cách, đạo đức làm nền tảng.

Cơ sở hạ tầng

Được xây dựng với diện tích rộng 2,3ha, trường học SIS gồm 4 tòa khuôn viên, trang bị đầy đủ các hệ thống như: phòng học đạt tiêu chuẩn, phòng chức năng, văn phòng, thư viên, phòng khoa học,.. ngoài ra còn có căng tin, họi trường, sân bóng,.. giúp các em có thể thư gian sau những giờ học căng thẳng.

Chương trình giảng dạy

Kết hợp phương pháp giảng dạy của phương Tây và phương Đông tạo ra một môi trường năng động sáng tạo cho trẻ.Áp dụng mô hình giáo dục xuyên suốt từ cấp 1 đến Đại học, bạn không còn phải mất thời gian đắn đo chọn trường chuyển cấp cho con em mình nữa.

chương trình dạy học Vinhomes Riverside

Ngoài ra giáo trình của BIS được kế thừa từ nên giáo dục các nước tiên tiến trên thế giới.  Đặc biệt là các học sinh có cơ hội tham gia vào các hoạt động dã ngoại trong môi trường tiếng anh, từ đó có thể giao lưu, tiếp xúc với nhiều nền văn hóa các nước trên thế giới. Mang đến nhiều cơ hội cũng như khả năng cho trẻ được tiếp xúc với thế giới bên ngoài nhanh nhất.

Đội ngũ giảng dạy

Người thầy chính là người lái đò mang các em đến bến bờ tri thức. Một nên giáo dục tiên tiến không phải chỉ ở trang thiết bị, trường học mà nó nằm ở người giáo viên. Vinhomes Riverside cung cấp đội ngũ giáo viên Việt Nam và nước ngoài có bằng cấp cao, dày dặn kinh nghiệm, tâm huyết với nghề thì đây chính là người lái đò mang các em đến bến bờ tương lai.

giảng viên Vinhomes Riverside

Ngoài việc đào tạo những kiến thức thì nền giáo dục tại đây còn chú trọng đến việc giáo dục nhân cách, kĩ năng mềm và những kiến thực thực tế, giúp cho trẻ được phát triển một cách toàn diện nhất.

Với không gian sống hoàn hảo, cơ sở hạ tầng hoàn thiện, tiện ích hiện đại, môi trường giáo dục đạt chuẩn,… thì việc sở hữu một căn nhà tại Vinhomes Riverside chính là món quà lớn nhất mà các bậc phụ huynh dành tặng cho con em mình.

Quý khách có thể tham khảo thêm thông tin dự án chung cư Gold Season

Tin liên quan

HOtline :0911.999.599