Trước khi mua nhà, bạn hãy xem xét yếu tố như: ngân sách cho phép, chi phí phát sinh, chất lượng ngôi nhà, phong thủy căn hộ…để không hối hận cả đời. Nếu bạn đang có ý định mua căn hộ chung cư The Golden Palm thì cũng lưu tâm nhé!

Ngân sách cho phép và chi phí phát sinh

Một căn hộ đẹp, vị trí đắc địa, tiện ích hiện đại, nằm ở trung tâm thành phố…là niềm ao ước của đa số mọi người.Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ khả năng tài chính để có thể sở hữu căn hộ ấy nếu ngân sách đang bị hạn chế.

bi-quyet-mua-chung-cu

Bên cạnh đó, bạn cũng phải luôn xác định sẽ mất một khoản chi phí cho những vấn đề phát sinh như: phí dịch vụ, sửa chữa, chuyển đồ đạc… Đây sẽ là một khoản không hề nhỏ. Luôn lựa chọn những gì trong tầm tay, sẽ an toàn hơn cho gia đình bạn, đó là lời khuyên bổ ích của các chuyên gia và của chính những người mua đi trước dành cho bạn.

Xem xét kĩ lưỡng về yếu tố vị trí địa lí

Mua một căn hộ, nên lưu ý đến cảnh quan môi trường có trong lành hay không? Khoảng cách đến nơi làm việc, người thân có thuận tiện hay không?

Hãy lựa chọn một căn hộ có vị trí giao thông tiện lợi, gần nhất có thể đến nơi bạn làm việc hay khư vực như trường học nơi con bạn học… để không mất một khoản chi phí cho xăng xe, và lãng phí thời gian cho những phút giây mệt nhọc trong khi di chuyển.

Xem xét kĩ chất lượng căn hộ

Vì đây là nơi bạn sinh sống lâu dài nên hãy thật xem xét cẩn trọng và kĩ lưỡng lại chất lượng căn hộ chung cư mà bạn chọn lựa.

can-ho-the-golden-palm

Có rất nhiều căn hộ, nhìn bề ngoài thì đó là một căn hộ lý tưởng: nội thất đầy đủ, sang trọng, thiết kế hợp lý với nhu cầu gia đình bạn,… Tuy nhiên, tránh tình trạng “vải thưa che mắt thánh”, bạn có thể nhờ một người có trình độ chuyên môn trong lĩnh vực để họ giúp bạn lại một lần nữa.

Nguyên nhân là bởi rất có thể, khiếm khuyết của căn hộ đó, lại không nằm ở các vấn đề “chìm”như: đường ống nước, đường dây điện, hệ thống báo động an ninh,…

Nếu xảy ra điều này thì phải trao đổi lại với bên chủ thầu xây dựng nhằm cân nhắc lại giá cũng như quyết định mua hay không mua của bạn.

Yếu tố phong thủy nhà ở

Ông bà ta từ xưa đã đúc kết: “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Điều này sẽ giúp bạn tránh những hậu họa khó lường trước được. Bởi trên thực tế, các yếu tố hướng nhà, vị thế trước sau của căn hộ…có phù hợp với cung, mệnh của gia chủ hay không, có tạo ra sinh khí và tài vận, hỗ trợ làm ăn kinh doanh cho gia chủ hay không…

the-golden-palm-le-van-luong

Vì thế, hãy luôn đề cao yếu tố này trong khi chọn mua căn hộ để yên tâm “an cư lạc nghiệp”.

Từ việc tự trang bị cho mình vốn kiến thức cần thiết để mua theo lí tính và những tính toán có căn cứ, khoa học chứ không phải theo cảm tính…sẽ giúp bạn có quyết định mua đúng đắn và thông minh.

Từ khóa

Tin liên quan

HOtline :0911.999.599